Cẩm nang

Levi sang Mỹ gia nhập 100 Thieves Academy

350

Trong một động thái bất ngờ, Levi đã quyết định đến Mỹ để gia nhập đoàn quân Liên minh của 100 Thieves.

Siêu sao đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh sẽ sang Los Angeles với vị trí jungle để gia nhập đoàn quân academy của 100 Thieves. Thông tin này được 100 Thieves tiết lộ trên Twitter vào ngày hôm nay.

Được cho là một trong những tuyển thủ Liên minh giỏi nhất trong các khu vực đang lên, Levi gây shock fan tại 2017 Mid-Season Invitational bằng phong cách đi rừng đầy ‘hổ báo’, kết hợp với những chiến thuật độc nhất. Phong cách chơi của Levi đã giúp GIGABYTE Marines giành lấy các game trước những đội lừng danh như TSM, Team WE và G2 Esports.

Sau khi giành suất tham dự Chung kết thế giới 2017 vừa rồi, Levi tiếp tục gây ấn tượng với các fan và các pro bằng phong cách độ nhất của mình. Chiến thắng của GIGABYTE Marines trước Fnatic, nơi Nocture của Levi đạt level 6 chỉ trong 5 phút, đi vào lịch sử là một trong những trận đấu hay nhất diễn ra tại Chung kết thế giới.

Cùng với Levi, 100 Thieves đã tuyển top laner Maxwell “Kaizen” Waldo, mid laner Allen “Linsanity” Lin, AD carry Richard “Rikara” Samuel Oh, và support Ryan “Whyin” Karaszkiewicz.

Trong khi Kaizen và Lisanity vẫn chưa tham gia bất kỳ giải đấu nào ngoại trừ Scouting Grounds 2017, cả Rikara và Whyin đều đã tham dự mùa giải 2017 Challenger Series ở khu vực Bắc Mỹ cùng Gold Coin United. Tuy Gold Coin United thắng cả hai giải Bắc Mỹ Challeneger Series năm đó, đội không thể tiến xa hơn được để vào LCS Bắc Mỹ thông qua suất thăng hạng.

100 Thieves là tổ chức Bắc Mỹ thứ 6 trong LCS để dự Academy League. Team Liquid, Clutch Gaming, và OpTic Gaming hiện là những tổ chức duy nhất thông báo ra mắt đội Academy của mình.

Mặc dù thời gian chính xác và lịch thi đấu vẫn chưa được công bố, mùa giải LCS Academy League Bắc Mỹ sẽ khởi đầu vào ngày 18 tháng 1, với trận đầu tiên sẽ được trực tiếp vào ngày 19 tháng 1.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm