27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsGiám đốc game Hearthstone, Ben Brode, sẽ rời Blizzard sau 15 năm gắn bó

Giám đốc game Hearthstone, Ben Brode, sẽ rời Blizzard sau 15 năm gắn bó

Giám đốc game Hearthstone, Ben Brode, sẽ rời Blizzard để tham gia một dự án mới. Brode, người đã gắn bó với Blizzard trong 15 năm qua và một thập kỷ cùng đội ngũ Hearthstone, thông báo tin này trên diễn đàn Hearthstone vào sáng sớm hôm nay.

“Tôi được cộng đồng tán dương quá nhiều do đại diện cho Hearthstone, nhưng đội ngũ Hearthstone trên 80 người vẫn ở đây, và họ là những người thật sự làm ra các lá bài, brawl, sự kiện, nhiệm vụ và các tính năng,” Brode viết. “Tôi tin rằng game đang được phát triển bởi những người giỏi nhất, và tôi rất phấn khích để chứng kiến những lãnh đạo của thế hệ mới sẽ đưa Hearthstone đi đến đâu.”

Công việc đầu tiên của Ben Brode tại Blizzard là “Nhân viên test game ban đêm,”. Ben chưa nói ai sẽ là người thay thế vị trí giám đốc game.

“Tôi rất may mắn để có thể giành lấy mạo hiểm này trong cuộc đời tôi, và tôi cũng hơi sợ nhưng rất phấn khích,” Brode cho hay. Brode sẽ rời Blizzard để “khởi nghiệp ở một công ty mới”. “Chúng tôi có lẽ sẽ phát triển game, nhưng mọi người vẫn chưa biết sẽ làm gì.”

Anh sẽ “thiết kế, code và thật sự tạo ra mọi thứ một lần nữa,” anh nói (nhưng Ben vẫn sẽ nhớ đến cửa hàng Starbuck nằm trong công ty Blizzard). Trước khi kết thúc bài viết, Brode cảm ơn cộng đồng vì đã ủng hộ đội ngũ trong 15 năm qua.

Sức ảnh hưởng của Ben Brode đã có mặt ở hai bản mở rộng tiếp theo. Đội ngũ Blizzard đang làm việc – ít nhất là một bản đã gần hoán tất – chỉ chưa đầy hai tuần sau khi The Witch Wood ra mắt.

Nguồn: dotesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x