27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsBlizzard World muốn trở thành nơi vui vẻ nhất Internet

Blizzard World muốn trở thành nơi vui vẻ nhất Internet

Giống với Disney World, Blizzard World dự định đưa tất cả nhân vật vào trong thế giới này.

Nếu Disney World là nơi vui vẻ nhất trên Trái Đất, thì Blizzard World là nơi vui vẻ nhất trên Internet. Mỗi một cm trên map Overwatch này là một kỳ quan của Blizzard, để tưởng niệm về game. Nó không chỉ đơn giản là một map Overwatch – mà còn là trí tưởng tượng dành cho những fan cuồng nhiệt Blizzard.

Được thông báo vào lễ hội thường niên Blizzcon tại tháng 11 vừa rồi, Blizzard World sẽ không xuất hiện cho đến đầu năm sau, nhưng hiện map có thể thử nghiệm trong test server của Overwatch. Map này chắc chắn sẽ được ra mắt chính thức cùng với hàng loạt skin lấy ý tưởng từ các tựa game khác của Blizzard: Nova Widowmaker, Immortal Orisa, Barbarian Zarya, và Blackhand Doomfist là một trong những skin sẽ xuất hiện vào đầu năm sau. Những bộ skin này tập trung về chính các nhân vật của game, chứ không phải các tựa game của các nhân vật này.

Dành cho những fan cuồng Blizzard, đây có thể là cơ hội để khám phá những Easter eggs (bí mật) trong Blizzard World. Còn về mặt gameplay thì bạn có thể khám phá rất nhiều con đường trong map này.

Cổng vào Blizzard World sẽ đưa bạn đến quán rượu Hearthstone, đây cũng là điểm xuất phát của người chơi. Nhạc Hearthstone sẽ là nhạc nền ở đây, cho đến khi bạn bước ra ngoài để vào khu vực World of Warcraft. Âm nhạc ở đây thật sự đến từ các loa được bố trí trong công viên Blizzard World, giống với các công viên Disney World vậy.

Ở nhiệm vụ payload, bạn chắc chắn sẽ đi qua khu vực Deathwing, the Destroyer và kế tiếp là quầy ăn uống Snaxxramas (đều đến từ World of Warcraft). Blizzard cố gắng khiến chúng ta nhớ lại những tựa game của họ, từ công viên nước Starcraft hay tàu lượn Diablo. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ đọc được các bảng “There is no cow level” (Diablo 2, 3). Dành cho các bạn chưa biết, cow level là một màn chơi bí mật trong Diablo 2, và đầy rẫy những chú bò.

Trong phòng chờ Flight of the Duskwood của World of Warcraft, bạn sẽ thấy căn phòng dọc theo hành lang với số hiệu 131. Đây không chỉ là Easter egg về địa chỉ ngoài đời đầu tiên của Blizzard mà cũng tưởng nhớ đến câu lạc bộ 33 của Disney – chỉ dành cho hội viên CLB ở Disneyland, được đánh dấu bằng con số 33 trên cửa.

Bạn còn có thể tương tác với những điều lạ lẫm trong Blizzard World, giống như hình những chú chuột mickey được giấu rải rác khắp công viên Disney. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn buộc phải quay lại.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x