30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsBluehole tiết lộ sẽ thêm nhiều dự án mới cho PUBG trong năm 2018

Bluehole tiết lộ sẽ thêm nhiều dự án mới cho PUBG trong năm 2018

“Đối với chúng tôi, PUBG 1.0 chưa phải là điểm dừng,” CH KIM, CEO của PUBG Corp nói vào đầu tuần này. “Đây mới chỉ là một trong những cột mốc mà chúng tôi đã hoàn thành. Chúng ta đã từng thấy rất nhiều game Early Access ở trong giai đoạn này rất là lâu. Đó là lí do chúng tôi hứa sớm sẽ đưa game ra khỏi Early Access và phát hành phiên bản 1.0 trong năm nay.”

Và ngày này đã đến, PUBG chính thức không còn trong giai đoạn Early Access. Map sa mạc mới, Miramar, chính thức lên sóng cùng với hàng loạt vũ khí, phương tiện và hệ thống leo trèo trong game mà rất nhiều game thủ đã thử nghiệm trên test server trong vài tuần qua.

Tuy PUBG vừa mới chính thức phát hành, mặc nhiên nhiều người sẽ thắc mắc kế hoạch sắp tới của họ trong năm 2018 là gì.

CH Kim cho PCGamer biết: ngoài việc tối ưu hóa và cải thiện chất lượng game, tập trung chính sẽ là biến PUBG thành một nền tảng esport dành cho cả người chơi và người xem.

“Chúng tôi đang trong quá trình thảo luận với rất nhiều đội ngũ sản xuất thế giới để xem chúng tôi có thể làm việc cùng nhau như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực tìm ra các công cụ và tính năng có thể thêm vào quá trình để khiến PUBG trở nên hấp dẫn và giải trí hơn,” Kim nói.

“Khi nói về các quy định trong game, chúng tôi đang thử nghiệm rất nhiều thứ hiện tại, và đã tập hợp được vài top cao thủ PUBG ở Hàn Quốc để thử nghiệm tốc độ cũng như kích thước của vòng xanh. Chúng tôi đã cố loại bỏ vòng đỏ (red zone) ra khỏi vài trận đấu, và có vài thí nghiệm đang được diễn ra. Khi nói về hệ thống tính điểm, bởi vì là battle royale, bạn không thể chỉ chơi xong 1 trận rồi kết thúc. PUBG cần có nhiều chuỗi trận đấu để xác định người chiến thắng, chúng tôi đang hiệu chỉnh và tu sửa để xem hệ thống tính điểm sẽ như thế nào.

“Trong khi phần chơi chính của game vẫn giữ nguyên, chúng tôi cảm thấy với thí nghiệm này, PUBG có thể có thêm vài giải đấu cho năm sau.”

“Hoặc có thể là một PUBG league (mùa giải) cho năm sau”, Kim cho hay.

PCGamer cũng hỏi Kim về sự xuất hiện đột ngột của các tựa game battle royale và những chế độ liên quan xuất hiện trong vài tháng qua, cũng như ý kiến của Kim về việc Brendan “PlayerUknown” Greene bình luận về việc quản lý ‘sở hữu trí tuệ’ trong ngành game.

“Đối với chúng tôi, chúng tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên để thể loại game này mở rộng ra,” Kim nói. “Brendan bình luận về vài công ty copy y chang những tính năng của PUBG. Tôi nghĩ anh ấy quan ngại về điều này, nhưng phải nhìn nhận là thể loại battle royale đang mở rộng, đó là điều tự nhiên thôi. Và với chúng tôi, chúng tôi cảm thấy [PUBG] là game đầu tiên chứng minh cho thế giới biết rằng đây là thể loại game có thể nhận được sự ủng hộ phổ biến trong ngành game.”

Nguồn: PCgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x