26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG cập nhật phiên bản 1.0, thời đại của hacker đã kết thúc

PUBG cập nhật phiên bản 1.0, thời đại của hacker đã kết thúc

Vào chiều nay, phiên bản 1.0 sẽ chính thức cập bến PlayerUnknown’s Battlegrounds mang theo nhiều tính năng mới mà các fan đã mong chờ bấy lâu, chẳng hạn như tính năng 3D replay và kill cam.

Có khả năng bản big update này sẽ khắc phục luôn một số vấn đề kỹ thuật của phiên bản Xbox One, nhưng vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

Tính năng 3D Replay và Killcam là sản phẩm của sự hợp tác giữa Bluehole với Minkonet – một công ty chuyên về công nghệ game. Hơn nữa, cập nhật này cũng cho phép người chơi có thể phát hiện nếu một người chơi khác đang sử dụng “Hack Speed, Hack Aimbot, hay hack định vị (ESP)”. Vẫn chưa biết chính xác tính năng này hoạt động như thế nào nhưng chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong sạch và trừng phạt những kẻ gian lận.

Đối với rất nhiều người chơi, bản update này gần như là bắt buộc phải có. Điều này được nhận định bởi giám đốc điều hành Peter Kim của Minkonet, người hứa hẹn rằng các tính năng mới sẽ mang lại khả năng “lưu trữ vô số những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ nội dung” cho những streamer PUBG. Những streamer này sẽ được hưởng lợi từ 3D replay, hệ thống cung cấp “video replay liên tục của ván đấu dưới góc nhìn người chơi chính” cũng như có thể chuyển vùng chiến trường và theo dõi người chơi khác.

Một streamer sẽ không được hưởng lợi từ bản cập nhật, ít nhất là hiện tại, đó là DrDisRespect. Mặc dù anh vừa giành được giải game thủ hiện tượng – Trending Gamer tại The Game Awards vào ngày 7 tháng 12, DrDisRespect đã quyết định nghỉ giải lao để phát triển bản thân mình. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp sẽ đến với DrDisRespect và anh ấy sẽ sớm quay trở lại, nhưng phần lớn các game thủ đều tôn trọng quyết định của anh ấy.

PUBG đã phát hành trên Xbox One bất chấp những vấn đề kỹ thuật, nó đã chứng tỏ rằng mình là một trò chơi phổ biến và hấp dẫn khi đạt được 1 triệu người chơi chỉ trong 48 giờ. Sự hỗ trợ và nỗ lực không ngừng nghỉ bất kể nó có thể khắc phục vấn đề hay không, mới chính là yếu tố quan trọng trong suốt chặng đường của trò chơi này. Với việc bổ sung 3D Replay, killcam, và hệ thống phát hiện gian lận, một PUBG chất lượng hơn đang dần được hình thành, mặc dù những tính năng này sẽ còn phải chờ một thời gian để đến với Xbox.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x