Các tuyển thủ muốn thấy giải đấu CS:GO nào trong năm 2018?

394

2017 là một năm tràn ngập những giải đấu CS:GO. Các tuyển thủ giỏi chu du vòng quanh thế giới rất nhiều lần để tham gia các sự kiện LAN với tổng giải thưởng lên đến hàng triệu đô. Đôi khi, nhiều giải đấu LAN còn bị trùng nhau vào cuối tuần, nhưng những điều đó cho ta thấy rằng 2017 là một năm tuyệt vời.

Tất nhiên là chất lượng của các giải đấu không phải lúc nào cũng giống nhau. Đại đa số đều rất tuyệt vời trong khi một vài sự kiện lại gặp trục trặc ở khâu kĩ thuật. Nhìn chung thì không có nhiều thảm họa, chỉ là không như ta tưởng thôi.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các pro thật sự thích sự kiện gì của năm và họ muốn giải đấu nào của 2017 sẽ quay trở lại 2018.

Jonas “Lekr0” OlofssonFnatic

ECS Cancun, chúng tôi vẫn chưa thi đấu ở đó nhưng hiện tại thì mọi thứ rất ổn. Nhưng nếu phải chọn sự kiện mà đã được chuẩn bị hoàn hảo, tôi cho đó là DreamHack Malmo, tôi thật sự rất thích sự kiện đó. Nó rất là tuyệt vời, và tôi nghĩ nó rất đẹp, rồi còn tổ chức ở Thụy Điển nữa. Tuy chúng tôi không thể thi đấu hết mình vì fan nhà, nhưng ở lần kế tiếp tôi thật sự mong rằng chúng tôi sẽ thi đấu vì đội nhà.

 Jake “Stewie2k” Yip, Cloud9

Tôi sẽ chọn ESL One Cologne, bởi vì tôi nghĩ ESL luôn luôn quản lý rất tốt, và họ rất là thân thiện. Tôi biết họ và giờ đây họ cứ như bạn của tôi vậy, họ rất tốt bụng. Đội ngũ rất có ích, không bao giờ phàn nàn về điều gì.

Về giải đấu, có rất là nhiều fan cứng ở đó. Lần trước có đến 12,000 người, và đều có fan riêng của mỗi đội. Bạn có thể nghe thấy Cloud9, FaZe, SK, hay các đội khác, cho nên thật tốt khi được thi đấu ở Cologne bởi vì tôi cảm thấy cộng đồng ở đây rất nhiều. Không ai giống ai, tất cả đều yêu Counter-Strike.

 Joshua “jdm64” Marzano, Team Liquid

Tôi đã gặp câu hỏi này rồi, và câu trả lời luôn là Mykonos. Tôi rất muốn được quay lại Mykonos. Ý tôi là vì đó là Mykonos. Nơi ấy thật là đẹp. Giống như ở Cancun vậy. Tôi rất thích khung cảnh đẹp và môi trường ở đó. Nó… thật là tuyệt và tôi chỉ muốn để đến ngắm.

Tôi cảm thấy mình không muốn cứ phải tổ chức ở đúng 1 nơi đó. Tốt hơn là việc tổ chức một giải đấu như Cancun cứ mỗi 6 tháng một lần hay đại loại thế, thế sẽ là hoàn hảo. Tôi rất thích các sân khấu lớn. Tôi thích được chơi trước đám đông và nó khiến cho tôi có động lực. Nó khiến cho tôi phấn khích. Tôi cho là cứ mỗi 5,6 giải đấu thì nên làm thế.

Lukas “gla1ve” Rossander, Astralis

Nếu tôi có thể chọn một giải đấu mà mình muốn chơi vào năm sau, có lẽ đó là ESL One Cologne bởi vì chúng tôi không có mặt ở đó trong năm 2017, cho nên tôi rất muốn được thi đấu ở đó vào năm 2018.

Robin “ropz” Kool, mousesports

Tôi nghĩ là Mykonos, bởi vì đội thật sự thắng ở đó và giải có rất nhiều cảnh đẹp được xếp trong giải đấu. Tôi nghĩ Mykonos là giải mà tôi muốn nhất.

Freddy “KRiMZ” Johansson, Fnatic

Tôi biết là mình đã nói cái này rồi, nhưng vẫn là ESL One Cologne. Nó là một giải đấu rất ngầu. Nơi thi đấu và mọi thứ: nó là giải đấu rất đặc biệt cho mọi tuyển thủ. Tôi không thể miêu tả được cảm giác của mình khi được chơi ở đây vì nó quá nhiều cảm xúc và giải thật sự rất tốt.

Andreas “Xyp9x” Højsleth, Astralis

ELEAGUE Major rất là tốt bởi vì chúng tôi thắng giải đó, nên nếu có thể quay lại và thắng tiếp thì điều đó thật tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ sự kiện như BLAST Pro Series được tổ chức tại sân nhà và được mọi người cổ vũ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất.

ELEAGUE đã luôn là một tổ chức tuyệt vời, rất là chuyên nghiệp và luôn giúp đỡ các tuyển thủ cùng những thứ khác, nhưng tôi nghĩ hiện không có giải đấu nào tệ cả. Mọi người đều đối xử tốt với các tuyển thủ, mọi người đều có tác phong chuyên nghiệp, hình ảnh tốt, mọi thứ đều hoạt động mượt mà, nên tôi không có giải nào ưu tiên cả, ngoại trừ những sự kiện ở Đan Mạch vì chúng có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi.

Adam “friberg” Friberg, OpTic Gaming

Tôi không có tham dự EPICENTER năm nay nhưng tôi nghe rằng mọi người đều yêu nó. Tôi có mặt ở EPICENTER ở lần trước đó và tôi thật sự rất thích nó, nên mong rằng chúng ta sẽ thấy nhiều EPICENTER hơn. Họ thật sự rất tiến bộ và đầu tư rất nhiều vào nó, từ đó tạo nên một giải đấu tốt.

Russell “Twistzz” Van Dulken, Team Liquid

ESL One Cologne. Tôi nghĩ Cologne vẫn sẽ luôn ở đó, nhưng đó là giải đấu đầu tiên tôi thi đấu ở sân khấu lớn như thế với lượng khán giả đông như vậy, và nó thật tuyệt vời.

Chris “chrisJ” de Jong, mousesports

Nếu ECS dự định tổ chức một giải đấu như thế này với điều kiện là mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, thì tôi sẽ tiếp tục đi đến đây [Cancun – ECS] hay các địa điểm giống vậy. Tương tự với ESG Tour Mykonos và tất nhiên là chúng tôi có kết quả rất tốt cho nên điều đó tạo ra một kỷ niệm tốt về sự kiện, ngoài ra còn những cảnh quan đẹp nữa. Tôi không nghĩ là mọi giải đấu nên theo phong cách ‘đi chơi’ nhưng lâu lâu như vậy thì thật tốt.

Finn “karrigan” Andersen, FaZe Clan

Có rất nhiều sự kiện trong năm nay đã diễn ra tuyệt vời. Một trong những sự kiện mà tôi luôn muốn đến chính là ESL One Cologne. Cologne rất đặc biệt trong tim tôi. Tôi là người nửa Đức và ở đó có khán giả Đức, nên đó là nơi thi đấu và địa điểm mà không đội nào có 100% lượng fan ủng hộ cả. Không có fan nhà, mọi người đều cổ vũ cho nhau. Ý tôi là ESL đã làm việc rất tốt để giữ nhiệt cho Cologne và luôn bán hết vé. Cho nên tôi nghĩ đó luôn là sự kiện tôi muốn đến hàng năm bởi vì đối với tôi, sẽ không có mùa hè nếu không có Cologne.

Nguồn: cybersport

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận