Stickers cho giải đấu CS:GO ELEAGUE Major Boston đã được bán

633

Valve đã công bố bản cập nhật tiếp theo của CS:GO bao gồm có stickers giải Major đầu tiên của 2018. Giải sẽ được tổ chức bởi ELEAGUE vào tháng 1.

Các stickers có thể mua được trong game, hoặc thông qua Steam Community Market hay 50-sticker Mega Bundle. Riêng với 50-sticker Mega Bundle, sẽ bao gồm 1 sticker và 1 graffiti của mỗi đội tham gia tại ELEAGUE này.

Một nửa doanh thu từ việc bán sticker sẽ đến tay các tuyển thủ và tổ chức của họ tại ELEAGUE Major Boston. Đây cũng là giải đấu đầu tiên tăng từ 16 lên 24 đội.

Ngoài sticker và graffiti ra, Valve cũng thông báo sự trở lại của Pick’Em Challenge – cho phép các fan dự đoán kết quả của các trận bằng cách cược sticker trong game của mình. Đợt dự đoán đầu tiên cần phải hoàn thiện trước khi vòng New Challengers bắt đầu vào 12/01.

Trong một quyết định ngạc nhiên khác, Valve từ chối không tung sticker của Luis “peacemaker” Tadeu và Wilton “zews” Prado – 2 HLV sẽ phải thi đấu cho đội của mình là TyLoo và Liquid, vì Peter “stanislaw” Jarguz and Hansel “BnTeT”Ferdinand không thể tham dự. Đáng chú ý là 2 tuyển thủ này vẫn có trong bộ sưu tập sticker dù họ không tham gia thi đấu.

Không chính thức, nhưng tôi nghe là Valve cho rằng các HLV không nên có chữ ký trong game ngay cả khi họ phải stand-in cho đội của mình.

  1. Vậy tại sao lúc đầu Valve lại thu thập chữ ký của người thứ 6 làm gì?
  2. Vậy nếu HLV trở thành tuyển thủ thì sao?

Thiết kế của Sticker và graffiti khá giống với ELEAGUE Major tại Atlanta vừa rồi. Hầu hết các món đều có giá $0.99, ngoại trừ các Holo/Foil Capsules ($4.99). Thay đổi lớn nhất là giờ đây có ba nhóm dành cho chữ ký của tuyển thủ – standard, foil, và gold. Thêm nữa, chữ “Boston 2017” được khắc ở dưới cùng bên phải.

Mega Bundle hiện bán với giá 915,000 VND

Major này có rất nhiều sticker mới vì sự hiện diện của các đội mới lần đầu tiên tham dự Major trong lịch sử CS:GO. Những đội này bao gồm Space Soldiers, Misfits, Avangar, TyLoo, Quantum Bellator, Sprout Esports, và 100 Thieves.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận