27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsBrendan “PlayerUnknown” Greene chưa sẵn sàng chống lại các bản sao của PUBG

Brendan “PlayerUnknown” Greene chưa sẵn sàng chống lại các bản sao của PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang ngày càng trở nên phổ biến với hơn 20 triệu người chơi. Trò chơi thậm chí còn chưa phát hành bản chính thức 1.0 trên PC và mới chân ướt chân ráo bước vào Xbox One Preview, PUBG rõ ràng sẽ là một “bản mẫu” hấp dẫn sự chú ý của rất nhiều nhóm phát triển và các nhà phát hành khác. Và trên thực tế đã có một vài thí dụ.

Gây tranh cãi nhiều nhất có lẽ là tựa game Battle Royale – Fortnite. Lối chơi ban đầu Fortnite giống như Minecraft, đó là kiếm đồ, xây nhà và chống lại zombies. Nhưng gần đây, Epic đã cho ra mắt chế độ Battle Royale free-to-play. Chế độ này có 100 người chơi nhảy dù từ xe bus bay xuống một hòn đảo, nhặt những vũ khí được drop ngẫu nhiên và chiến đấu để trở thành người chơi cuối cùng còn sống sót.

Nghe khá là quen thuộc, bởi vì đó cũng là những gì mà chúng ta mô tả về PUBG. Điểm khác biệt lớn nhất của Fortnite có lẽ là tính năng xây dựng, đây là nét rất riêng của Fortnite trong chế độ Battle Royale. Tuy nhiên những chi tiết khác được mô tả lại làm cho chúng ta cảm thấy hơi quá giống với PUBG và Epic không phải là nhà phát triển duy nhất lao vào xu hướng này.

Crytek gần đây đã công bố chế độ Battle Royale cho game bắn súng miễn phí Warface. Và không khó để tưởng tượng rằng các nhà xuất bản tên tuổi khác cũng đang lên kế hoạch để có thể kiếm tiền từ sự phổ biến của thể loại Battle Royale với những tựa game mới hay trên chính những tựa game đang có sẵn. Bất chấp sự xuất hiện của chế độ Battle Royale trong Fortnite và Warface, hay các nhà phát triển khác cũng đang gấp rút chuẩn bị tham gia vào cuộc đua, Brendan “PlayerUnknown” Greene vẫn chưa có hành động cụ thể nào cho vấn đề này.

Nguồn: finder

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x