Phương tiện di chuyển trong PUBG và những điều chưa biết ?

899

Buggy, Jeep, moto, thuyền là những phương tiện di chuyển quá quen thuộc đối với những game thủ Playerunknow’s Battleground. Nhưng vẫn còn khá nhiều game thủ không biết công dụng cũng như những lỗi vớ vấn của những phương tiện di chuyển này. Hãy cùng game world điểm qua công dụng cũng như những lỗi vớ vẫn của nó.

Dễ bị lật bởi những thứ không ngờ tới

PUBG là một tựa game vẫn còn trong giai đoạn early acess nên việc có những lỗi không đáng có là chuyện rất bình thường. Lỗi xe bị lật là một ví dụ gần nhưng game thủ nào cũng từng nếm qua cái lỗi bùn cười này. Lỗi này sẽ khiến cho xe của bạn dễ bị lật hay thậm chí là bay lên trời cho dù bạn chỉ cán những vật thể nhỏ xíu trên đường đi.

IFrame

Tiếng động cơ quá lớn

Vâng đối với một tựa game sinh tồn battle royal này thì chuyện di chuyển trên các phương tiện là cần thiết nhưng không hiểu sao nhà phát hành lại làm cho tiếng động cơ rất lớn thậm chí những người các xa gần chục mét vẫn có thể nghe tiếng động cơ. Điều này sẽ khiến cho bạn sẽ bị phát hiện vị trí tạo điều kiện cho những người chơi khác giết bạn.

Bên cạnh những lỗi này thì các phương tiện cũng mang lại cho người chơi rất nhiều chức năng thay vì chỉ là di chuyển

Có thể giết chết bất kì ai khi cán qua

PUBG có gameplay thực tế do đó chuyện cán qua chết luôn rất ư là bình thường. Thậm chí trong lúc xuống xe mà không dừng xe lại cũng có thể khiến cho bạn phải trả giá. Song đó lại là điểm hay của game khi mà rất nhiều game thủ lợi dụng điểm này để giết người mà không phải tốn bất kì sức lực hay viên đạn nào.

Có thể sử dụng để leo lên những chỗ không ngờ tới

Nghe thì có vẻ khó tin thậm chí người viết như tui đây cũng khó tin. Thường thì game thủ chỉ sử dụng xe để di chuyển vào khi vực an toàn hay làm chỗ cover nhưng ít ai biết tới nó còn có thể dùng để leo lên những vị trí cao mà ít ai để ý tới. Như trong đoạn video dưới đây game thủ đã sử dụng jeep để leo lên nóc nhà và giết đối thủ của mình qua ô cửa sổ.

Nguồn : PC Gamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận