Cẩm nang

PUBG: Những vị trí loot tốt nhất trên Miramar hiện tại

141

Map Miramar vừa mới ra mắt trong PlayerUnknown’s Battlegrounds mới khoảng được một tuần. Map sẽ chính thức rời test server vào ngày 20 tháng 12 (với những vũ khí và phương tiện di chuyển mới cũng được thêm vào), cùng bản PUBG 1.0 chính thức ra mắt.

Các đội pro đã khám phá được những điểm loot đồ hiệu quả nhất. Map Miramar chắc chắn vẫn sẽ còn được chỉnh sửa ít nhất là đến tháng 1. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được chúng ta để tự đi tìm những vị trí có ích hiện tại.

Pecado

Một trong những vị trí rơi tốt nhất chính là khu công nghiệp nằm ngay giữa trung tâm bản đồ. Pecado nằm ở tây bắc của Los Leones (ngay canh dãy núi), và nếu bạn hạ cánh ngay khu vực các thùng bị bổ trống, bạn có thể dễ dàng rơi xuyên mái nhà và nhặt được rất nhiều đồ cấp độ 3 sớm. Hơn nữa, việc ở giữa trung tâm đảm bảo là bạn sẽ nằm trong khu vực vòng tròn thứ nhất. Khi meta bắt đầu hình thành, có lẽ Pecado sẽ là bãi chiến trường đẫm máu ở đầu game nhưng hiện tại thì rất nhiều người đang bỏ qua chúng.

Chấm điểm LOOT: 4 trên 5

Campo Militar

https://youtu.be/Rl1M2_ilmwA

Còn nhớ Military Island (đảo quân sự) trên map Erangel không? Không có gì là không có ở đây, miễn là bạn đủ giỏi để sống sót ở khu vực này. Military Island là nơi tuyệt vời để bạn chuẩn bị đồ cho giai đoạn cuối game, hoặc là chơi game mới trong vòng 20 giây đáp xuống đất. Miramar tái hiện điều này bằng khu vực Campo Militar.

Nằm ở góc đông bắc của bản đồ, Campo Militar chứa hàng tá loại súng (snipers, assault rifles và các attachment) trong những tòa nhà bê tông khổng lồ ở giữa doanh trại, và xung quanh các nhà kho. Vị trí biệt lập có nghĩa là bạn không sợ bị móc lớp, nhưng bạn vẫn phải đấu với những người cũng đáp xuống đây. Như thường lệ, các khu quân sự luôn có những phần thưởng lớn dành cho người giỏi nhất. Cũng nên nhớ là, Campo Militar không nằm riêng biệt trên một hòn đảo, nên bạn cần phải đề phòng hiểm nguy ở các khu vực lân cận. Phải nhìn nhận là nó thật sự dễ nó hơn so với hai cái cầu lẻ loi để vào được đất liền trong map Erangel.

Chấm điểm LOOT: 4 trên 5

Water treatment (khu vực xử lý nước)

Một trong những thứ mà Bluehole đưa vào game cùng Miramar đó là khả năng leo trèo. Đó là một hệ thống nhỏ, nhưng có thể tạo ra rất nhiều bài đánh đầy chiến thuật trong PUBG. Một vị trí mà hệ thống leo trèo trở nên cực kỳ có ích chính là ‘water treatment plant’ (nhà máy xử lý nước), nằm trong các dãy núi của San Martin. Rất là nhiều đồ loot nằm trên đỉnh của những tháp nước. Việc thiếu các phương tiện di chuyển sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi rời khỏi khu vực này. Nhưng nếu bạn muốn kiếm được rất nhiều đồ mà không muốn phải vào các khu thành thị, thì đây là nơi dành cho bạn.

Chấm điểm LOOT: 3 trên 5

Hacienda Del Patron

Hacienda là một biệt thự sa mạc nằm phía đông của thị trấn cảng San Martin, và phía nam khu vực water treatment plant. Nơi đây là chỗ lấy đồ tốt nhất cho những ai nhanh chân. Chạy qua hai tầng lầu là bạn đã trang bị đầy đủ grenade, súng, medpack và các món đồ cấp độ 3. Chắc chắn đây sẽ là vị trí ác liệt, bởi vì San martin là một trong những khu vực mọi người hạ cánh nhiều nhất trong Miramar, nhưng điều đó không hẳn khiến Hacienda thành khu vực để ‘tự sát’. YouTuber BigBossBilly đã cho thấy khu vực này có đồ loot lợi như thế nào trong kênh của mình. Trong một game, anh nhặt được mũ 3, giáp 3 và rất nhiều đồ nhắm và súng.

Chấm điểm LOOT: 5 trên 5

The prison

Khá hài hước về nhà tù vì đây là nơi bạn đứng chờ cùng những người chơi khác trong khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu. Tất nhiên là bạn có thể quay trở lại khu vực này rồi . Nó là hòn đảo ở góc tây nam của bản đồ và có rất nhiều đồ loot ngon. Khu vực nhà tù rất là lớn và chứa rất là nhiều thứ lạ đáng để loot, cũng như rất nhiều phương tiện để di chuyển khi vòng tròn thu lại. Đảo này có nhiều vị trí khác đáng để loot – như là thành phố cảng Los Hugos – có nhiều lựa chọn cho bạn nếu như nhà tù trở nên quá đông người.

Chấm điểm LOOT: 3 trên 5

Những vị trí còn lại

Website pubgmap.io đã đưa lên bản đồ tương tác cực kỳ hữu dụng cho Miramar bao gồm các vị trí có xe, thuyền, và các khu vực có nhiều vũ khí. Nếu bạn muốn lên kế hoạch kĩ càng thì đây sẽ là website đáng để bạn tham khảo.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm