27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG sẽ không có các yếu tố ảnh hưởng đến gameplay, nhưng trang phục mới vẫn sẽ xuất hiện

PUBG sẽ không có các yếu tố ảnh hưởng đến gameplay, nhưng trang phục mới vẫn sẽ xuất hiện

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã bỏ ra nhiều tuần để quảng bá map sa mạc, gợi ý những vũ khí và xe cộ mới, và sẽ được đưa lên server thử nghiệm trước khi tung ra bản chính thức. Nhà phát triển Bluehole tin rằng nhu cầu thêm trang phục trong game là rất cao. Hồi tháng 8, tại sự kiện Gamescom Invitational đã tung ra hòm đặc biệt và thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ trong khoảng thời gian đó.

Trong buổi hỏi đáp tại sự kiện G-Star Global Game Exhibition tại Hàn Quốc, CEO của PUBG Corp. và giám đốc thiết kế game Changhan Kim xác nhận rằng cộng đồng rất hứng thú với các trang phục, tuy nhiên các loot crate sẽ không bao giờ là pay-to-win (nạp tiền để thắng).

“Như các bạn đã biết, chúng tôi sẽ không bao giờ thêm bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến gameplay,” Kim nói. “Tuy nhiên, nhu cầu về các trang phục rất cao. Nhưng hiện tại ưu tiên chính là phiên bản 1.0, chúng tôi dự định thêm các trang phục vào sau đó.”

Kim cũng đề cập đến vấn đề chống gian lận trong game, cũng như chế độ tập luyện.

Ở phần chế độ tập luyện, Kim nói :”Nhìn chung, tôi nghĩ đó là điểm hút hồn của PUBG. Cảm nghĩ của chúng tôi là, ‘Ngoài đời làm gì có tập luyện! Do đó, game cũng nên như thế!’ thế nên việc diễn tả chân thực nhất rất quan trọng. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi vẫn yêu cầu chế độ tập luyện hay bãi tập bắn, và chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp đỡ cho người chơi. Vậy nên, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để đưa tính năng này vào sau khi tựa game chính thức ra mắt.”

“Chúng tôi thêm vũ khí mới để bù đắp cho những thiếu sót về số lượng vũ khí có trong game hiện tại, tùy vào mục đích và tính năng của súng. Tất nhiên, danh sách súng phản ánh sở thích của đội ngũ rất nhiều,” Kim cho biết thêm. “Dù cho khẩu súng đó có phổ biến hay đặc biệt như thế nào đi nữa, thì đội ngũ của chúng tôi có những sở thích rất là khác nhau, cho nên có rất nhiều loại vũ khí thú vị đang được xem xét. Có một vài vũ khí bị loại trong quá trình lựa chọn nếu như chúng ảnh hưởng quá mức đến độ cân bằng game, chúng sẽ được dựa theo những tiêu chuẩn nội bộ của PUBG.”

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”Kim” font_style=”italic”]Chúng tôi biết rằng có rất nhiều game thủ Hàn Quốc muốn thêm K2 vào. Nó chắc chắn sẽ nằm trong danh sách được cân nhắc, nhưng vì nó quá trùng lập với những vũ khí trước đó, theo phương diện mục đích và các tính năng, nên chúng tôi sẽ cố gắng tiếp cận điều này theo một góc nhìn thiết kế khác.[/penci_blockquote]

Nguồn:PCgamer

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x