Trang chủ Esports PUBG xin lỗi vì hình ảnh nhân vật nữ nhạy cảm trong test server

PUBG xin lỗi vì hình ảnh nhân vật nữ nhạy cảm trong test server

Trong PlayerUnknown’s Battlegrounds cuối tuần qua, đã có một thay đổi bất ngờ với nhân vật nữ trong test server của PUBG.

Có rất nhiều thắc mắc tại sao hình ảnh nhạy cảm này lại được đưa vào thay đổi, 9 tháng sau khi game được ra mắt. Và có vẻ như đây là một sai sót: “Sau khi tìm hiểu vấn đề này, đây là nhân vật nữ mà chúng tôi (PUBG) nhận được từ bên thứ 3 khi mới bắt đầu dự án,” Brendan Greene, phát biểu trên Twitter. “File này không bị thay đổi trong 2 năm vừa qua. Nó sẽ được cập nhật sớm! Xin lỗi vì sự phản cảm này!”

 

Một số fan PUBG(đặc biệt là gamer nữ) không vui với sự thay đổi này, nhưng không có bất kỳ hành động quá khích nào đến từ fan cả. Như mọi người nói, test server là dùng để kiểm tra mọi thứ và thay đổi nếu cần thiết. “Cameltoes (ám chỉ mặc đồ quá chặt khiến cho vùng nhạy cảm lộ ra) giống như một miếng khoai tây vậy. Bạn có tranh giành sống chết để đoạt miếng khoai tây đó không?” Các fan viết, “Không. Điều này không cần thiết. Đơn giản vậy thôi.”

Các bạn hãy Like Fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, v.v) trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất