BXH các tướng đi Rừng tốt nhất trong Liên Minh tiền mùa 8

11297

Trong LIÊN MINH HUYỀN THOẠI không có sự cân bằng, luôn luôn có những vị tướng mạnh hơn các tướng còn lại. Vậy những tướng đi rừng mùa 8 nào nổi bật hơn

Khi đi rừng, có khá nhiều điều phải cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn. Điều quan trọng và dễ thấy nhất là vị tướng bạn chọn thiên về tấn công hay bảo vệ đồng đội hơn. Sau đó là những yếu tố phức tạp như tốc độ dọn quái rừng, tốc độ di chuyển, khả năng cướp rừng và tính cơ động . Tướng Jungle tốt nhất là những tướng có thể làm tốt tất cả mọi mặt.

Danh sách những vị tướng hàng đầu luôn luôn thay đổi và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đôi khi Meta bị thay đổi đơn giản chỉ vì sở thích của đa số người chơi, nhưng thường thì Meta sẽ thay đổi khi có sự chênh lệch nhất định giữa sức mạnh của các vị tướng. Rất khó để lựa chọn những tướng “hợp mốt” và có tỷ lệ thắng cao, và bài viết này sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Đây là danh sách xếp hạng những vị tướng đi rừng ở thời điểm hiện tại:

Nên nhớ đây chỉ là giai đoạn tiền mùa giải bạn hãy cân nhắc vị tướng phù hợp với lối chơi của riêng bạn và hãy tự sáng tạo 1 bảng ngọc cho riêng mình nào

Hạng Một

Những vị tướng trong hạng này này sở hữu sức mạnh vượt trội ở Meta hiện tại, rất thích hợp để leo rank đơn.

Rammus

Bạn có muốn thử Rammus với 2000 tốc độ chạy ko nhỉ 🙂

Rammus là một trong những vị tướng hưởng lợi từ ngọc mới nhiều nhất. Dư Chấn và nhiều ngọc trong nhánh Kiên Định giúp Rammus nâng cao khả năng chống chịu của mình mà vẫn gây được lượng sát thương đáng kể. Với chống chịu từ Kiên Định, Rammus hoàn toàn có thể hướng lên phù phép Huyết đao thay cho quỷ lửa để tối đa lượng sát thương đến từ nội tại.

Shyvana

Trong tay Faker nó không còn là rồng bình thường mà thành quỷ rồng luôn rồi

Shyvana cũng đang có một chuỗi ngày huy hoàng với bảng ngọc mới. Cô ta cực mạnh ở giai đoạn đầu game, và sau đó bạn có thể lên đồ chống chịu để có thể ảnh hưởng nhiều hơn tới trận đấu về cuối trận. Nhưng điều đó không quan trọng vì đa số các trận đấu đều không kéo dài tới mức đó. Sẵn sàng tấn công khiến Shyvana vẫn có thể nghiền nát đối thủ dù lên đồ chống chịu.

Vi

Cảnh binh Piltover đã trở lại huy hoàng trong danh sách xếp hạng tướng đi rừng dành cho rank đơn. Cô đã bị lãng quên trong hàng tháng, thậm chí cả năm trời. Giờ đây bạn có thể chơi Vi theo nhiều hướng với Dư chấn, Sốc điện hoặc Sẵn sàng tấn công. Sát thương lớn, chống chịu tốt, độ cơ động cao, Vi là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng.

Udyr

Boss đã quay trở lại và kinh khủng khiếp

Khá bất ngờ khi Udyr được đánh giá là một trong các tướng đi rừng tốt nhất ở phiên bản hiện tại. Udyr dường như chưa bao giờ được Meta ưu ái và trở nên quá HOT trong quá khứ, ngoại trừ một khoảng thời gian ngắn ở mùa 6 với phù phép Vọng âm. Nhưng giờ đây Udyr đã trở lại nhờ có Thú săn mồi, Sẵn sàng tấn công và đặc biệt là Thu thập hắc ám.

Hạng Hai

Đây là những tướng đi rừng khá khó để chơi tốt, nhưng khi đã thành thạo thì hiệu quả của chúng là rất cao.

Evelynn

Evelynn là một trường hợp khá đặc biệt, cô vẫn mạnh và được ưa thích vài tháng trước khi được làm lại. Sau khi được làm lại, Evelynn vẫn khá khó để thành thạo, nhưng cô giờ đây đã mạnh hơn, và có lối chơi rất thú vị. Tuy là một sát thủ rất mạnh nhưng cô lại có điểm yếu mà hiếm sát thủ nào mắc phải, đó là rất yếu ở trước cấp 6. Nếu đồng đội ở các đường có thể làm tốt tới cấp 6 thì Evelynn sẽ trở thành một con quái vật thực sự.

Xin Zhao

Trong một thời gian, Xin Zhao đã ở TOP các vị tướng đi rừng HOT nhất, nhưng anh ta đã bị nerf quá nhiều lần trong những tháng gần đây, và đã có một chút thay đổi về kỹ năng. Tin tốt là, có lẽ anh ta sẽ không bị thay đổi lần nữa, và anh ta vẫn rất mạnh mẽ nếu không muốn nói là quá OP. Khả năng gank của Xin Zhao rất đáng sợ, các nạn nhân thường buộc phải tốc biến để thoát khỏi anh ta trong bất kỳ thời điểm nào. Điểm yếu của Xin Zhao là anh ấy có thể dễ dàng bị tiêu diệt bởi các ADC cơ động.

Sejuani

Sejuani là một lựa chọn phổ biến ở vị trí đi rừng trong suốt sáu tháng qua, bị giảm đi đôi chút sau khi cô nhận một vài lượt nerf nhưng Sejuani vẫn là một vị tướng rất mạnh. Nhược điểm duy nhất của Sejuani là không thể gây nhiều sát thương khi lên đồ chống chịu như Rammus hay Shyvana, nhưng ảnh hưởng của cô trong giao tranh là không thể chối cãi.

Warwick

Warwick không bị RIOT đụng chạm nhiều kể từ khi hắn ta được làm lại vào đầu năm 2017. Điều đó có nghĩa đây đã là một vị tướng cân bằng, nhưng điều này không có nghĩa anh ta không mạnh hơn hầu hết những người đi rừng khác. Warwick cũng là một tướng chống chịu có thể gây rất nhiều sát thương. Tuy rằng bộ kỹ năng của Warwick không thực sự cứng cáp so với Rammus hay Sejuani, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt.

Jax

Bậc Thầy Vũ Khí Jax được xem là một trong những tướng giao tranh chính của LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, nhưng lại không phải là một tướng được chọn nhiều từ trước đến nay. Giống như Udyr, Jax đã trở lại nhờ vào bộ ngọc mới, nhưng không phải ở đường trên mà là vị trí đi rừng. Sẵn sàng tấn công tăng sức mạnh đáng kể cho những pha gank giúp cho Jax có thể gank hiệu quả cả ở đầu và giữa game.

Jarvan IV

Là hoàng tử của Demacia, Jarvan không còn xa lạ với đấu trường công lý. Ở vị trí đi rừng, Jarvan IV cũng là lựa chọn được nhiều người ưa thích khi anh chàng này có thể lên theo hướng tấn công hoặc phòng thủ tùy theo từng ván đấu. Tuy đã bị nerf rất nhiều lần, nhưng Jarvan vẫn là một lựa chọn đáng sợ ở khu vực rừng.

Hạng Ba

Những vị tướng này không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng nếu thành thạo, bạn vẫn có thể chọn các vị tướng này cho các trận xếp hạng.

Kha’Zix

Kha’Zix rất mạnh trong nửa đầu năm 2017, nhưng đã giảm đáng kể từ khi Meta rừng chống chịu thịnh hành vào mùa hè. Sau khi bảng ngọc bổ trợ được thiết kế lại, các sát thủ cũng đã trở lại vị trí đi rừng và cạnh tranh với các tanker, và Kha’Zix là lựa chọn tốt nhất trong số đó. Tuy nhiên với Kha’Zix, bạn cần nhiều hơn một chút cẩn thận khi đối đầu với các tướng đi rừng chống chịu bên đội bạn.

Shaco

Chú hề Shaco cũng đã trở lại như một sát thủ trong meta rừng ăn thịt. Các vị tướng chống chịu vẫn chưa phải là hết thời, nhưng Shaco vẫn là một vị tướng sát thương mạnh có thể chọn. Giống như Kha’Zix, sẽ rất khó khăn để chú hề quỷ này chiến thắng được các tanker cứng cáp bên đội bạn, vì vậy phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về chú hề này. Shaco cũng là lựa chọn khá vui nếu bạn thích đi rừng theo hướng sát thủ.

Kindred

Lần đầu tiên kể từ khi phát hành, Kindred được ở trong meta. Nguyên nhân có thể các bạn cũng đoán được, đó chính là bảng ngọc bổ trợ mới. Kindred được thiết kế lại vào mùa hè này để chơi giống là một ADC truyền thống hơn, có nghĩa là họ muốn xây dựng Kindred gây sát thương dựa trên đòn bắn, dựa vào tốc độ tấn công và sát thương vật lý, nhưng thật không may Kindred lại không đủ tốc độ bắn để dọn nhanh quái rừng. Nhánh Chuẩn xác cho Kindred lượng tốc độ tấn công lớn. Tuy chưa thể so sánh với những vị tướng đi rừng TOP đầu của LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, Kindred cũng là một lựa chọn rất vui và đủ khỏe để bạn có thể chọn.

Amumu

Cuối cùng trong danh sách của chúng ta là Xác ướp u buồn, Amumu, người đã ở đâu đó trong danh sách này suốt năm qua. Amumu là một pháp sư với rất nhiều chiêu thức diện rộng, điều này tận dụng khá tốt nội tại mới được Riot sửa lại của anh ta, gây thêm sát thương chuẩn nên nạn nhân của mình. Tuy tốc độ đi rừng khá chậm chạp và dễ dàng bị thả diều nhưng nếu bạn cần một vị tướng chống chịu mà vẫn có thể gây được nhiều sát thương phép, thì không có tướng nào bằng được Amumu.

Câu hỏi cuối cùng: Lee Sin đâu mất tiêu rồi????

Nguồn : Dotesport

Các bạn hãy Like Fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, v.v) trên toàn thế giới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận