28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Fer "chúng tôi có thể thắng FaZe 3-0"

CSGO: Fer “chúng tôi có thể thắng FaZe 3-0”

Sau khi chiến thắng FaZe 3-1 giành chức vô địch ESL Pro League, Fer đã có một đoạn phỏng vấn nhỏ với cyberspot về trận đấu, về khoảnh khắc tưởng chừng như FaZe có thể lật kèo khi mà Guardian clutch 1v2, kết thúc bằng pha đâm dao Fallen ở map train.

Chúc mừng bạn với chiến thắng của mình, hãy kể chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trận đấu này?

Thật sự chúng tôi đã tính tới việc thắng luôn 3-0. Chúng tôi có quá nhiều round thi đấu lỗi ở map inferno, bao gồm cả round lục khi đang chơi CT. Sau tất cả, chúng tôi đã thi đấu tốt, chúng tôi đưa Boltz về đội hình, bởi vì chúng tôi biết chúng tôi cần gì ở anh ấy, và thật sự là chúng tôi thi đấu tốt hơn, thế nên chiến thắng giành cho chúng tôi là xứng đáng.

Nói về map train, các bạn có được lợi thế sớm 8-0, sau đó FaZe cân bằng tỷ số rồi đẩy trận đấu đến loạt bắn overtime. Sau đó với sức mạnh tinh thần, SK đã giành chiến thắng. Bạn có cảm xúc gì sau khi kết thúc map thi đấu này?

Với chúng tôi, map thi đấu kết thúc khi một trong hai đội thắng 16 rounds trước, cho nên chúng tôi thắng được 8 rounds liên tục thì FaZe cũng có thể làm điều đó. Rồi chúng tôi biết, chúng tôi phải chơi với thái độ cực kỳ cẩn thận, nhưng chúng tôi bắt đầu thua. Tôi không biết chính xác lý do, bởi vì bây giờ tôi hơi bấn loạn, có lẽ vì chúng tôi force-buy quá nhiều nhưng vẫn không mang đến hiệu quả. Ở loạt bắn OT, chúng tôi là đội SK, đội chưa bao giờ thua khi thi đấu ở lượt bắn này, thế nên chúng tôi tự tin và chúng tôi đã chiến thắng.

Fer, nói cho chúng tôi biết ở tình huống Fallen bị đâm dao trong pha clutch 1v2 của Guardian, các bạn đã phản ứng như thế nào trong team voice-chat khi thật sự là Fallen có thể gỡ bom thành công?

Đó là tình huống 2v2, tôi có được mạng ở ivy và chúng tôi biết Guardian sẽ ở vị trí mid, Fallen nói với tôi là anh ấy sẽ ném smoke và gỡ bom luôn. Khi đó tôi nghĩ Fallen có kit, nhưng thật ra thì không. Rồi anh ấy bắt đầu gỡ bom và nói “chúng ta thắng rồi, chúng ta thắng rồi”. Khi Guardian có được mạng của tôi, thì lúc đó tôi để ý là chúng tôi còn phải gỡ bom trong thêm 4 giây, và tôi thốt lên “ôi chúa tôi”. Nhưng tôi nhớ ra Guardian chỉ chơi với khẩu CZ-75, mà trước đó khi đang thi đấu 2v3, anh ấy có bắn tôi vài viên đạn khi tôi đứng ở khoang tàu xanh dương, và tôi biết chắc Guardian sẽ không còn nhiều đạn lắm để có thể kết liễu được mạng của Fallen, thế nên tôi cũng nói trong team voice chat là “chúng ta sẽ thắng, chúng ta sẽ thắng”. Thế nhưng đời không như mơ, Guardian đâm hụt phát đầu, nhưng anh ấy đã thành công ở lượt đâm dao thứ 2, chúng tôi thốt lên “ôi chúa tôi” vì thua round quá đáng tiếc, nhưng bạn biết đó cái gì nó phải xảy ra thì sẽ xảy ra.

Đây là chiến thắng thứ hai cho các bạn trong Intel Grand Slam, bạn nghĩ gì về sáng kiến ​​này từ ESL?

Tôi nghĩ họ thật khôn ngoan, bởi vì khi họ đẩy prize pool lên tận $1mil thì sẽ thu hút được mọi người tham gia giải. Với người chơi, thì tham gia thi đấu cũng chẳng có gì mất mát cả, thế nên chúng tôi có thể thắng 4 giải, mang về số tiền thưởng $1mil, thì cũng đồng nghĩa với việc họ thu lại được nhiều hơn, có thể là $10mil, thế nên đây là việc hai bên đều có lợi.

Đây là hoạt động thi đấu cuối cùng của đội trong năm 2017, các bạn có dự tính gì trong kỳ nghĩ chưa?

Tôi sẽ về Brazil, thăm quê hương, người thân và gia đình, bởi vì các bạn biết đấy chúng tôi phải xa quê hương để tập luyện ở USA, không giống như các game thủ khác ở Châu Âu  hay Bắc Mỹ, khi họ có thể sống, tập luyện và thi đấu trong tình trạng không quá tách rời với gia đình của họ, ở US chúng tôi sống với Counter-Strike, thế nên đôi khi cũng có vài khó khăn trục trặc khó có thể chia sẽ hết. Chúng tôi sẽ tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi thật tốt và trở lại tinh thần sẵn sàng thi đấu vào năm sau.

Nguồn: cyberspots

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x