Trang chủ PC/Console Lượt xem Fortnite trên Twitch tăng, PUBG vẫn ổn định

Lượt xem Fortnite trên Twitch tăng, PUBG vẫn ổn định

Cả hai trò chơi Battle Royale đều đang xếp hạng cao trên Twitch.

2017 đã trở thành năm của PlayerUnknown’s Battlegrounds, nhưng một biểu đồ mới đây đã cho thấy Fortnite đang dần tìm được chỗ đứng cho mình, bằng cách nhìn vào lượt xem trên Twitch.

Trang web thống kê dữ liệu lượt xem stream trực tiếp của Twitch tên Gamoloco đã tổng hợp được infographic này để cho bạn thấy Fortnite đang có đà phát triển như thế nào chỉ trong vài tháng qua.

Trở về tuần đầu của tháng 10, Fortnite xếp hạng 8 về lượng giờ xem trên Twitch. Vào tháng 11 là thời điểm lượt xem của tựa game này bắt đầu tăng lên, và tới cuối tháng, Fortnite đã leo lên hạng 4.

Trong khi đó, PUBG vẫn giữ vững vị trí hạng 2 của mình, bởi vì đây là trò chơi thành công và nổi tiếng nhất năm về mặt doanh thu và lượt xem. Nhưng chúng ta vẫn không thể không thấy sự đi lên của Fortnite đang ngày một lớn dần.

Nguyên nhân thành công của tựa game ngày là do một số streamer, như Tyler “Ninja” Blevins và “Grimmmz” đã lấy Fortnite làm tựa game để stream chính thay vì PUBG.

Fortnite còn có chế độ PvE (đấu với máy), nhưng thực ra chỉ cần nhìn vào khu vực của tựa game trên Twitch sẽ thấy rằng gần như mọi người đều theo dõi chế độ Battle Royale miễn phí.

Tháng 12 sẽ là thời điểm quan trọng cho cuộc tranh cãi PUBG vs Fortnite, bởi vì khi đó phiên bản cập nhật 1.0 của PUBG sẽ chính thức ra mắt. Nhưng tin vui chung dành cho cả hai tựa game là độ nổi tiếng của dòng game này hiện không có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn: Dotesport

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất