Blizzard: “số lượng người chơi Overwatch vẫn còn rất đông”

330

Dù đã ra mắt được hơn một năm, Overwatch vẫn rất còn phát triển cùng với đó số lượng người chơi Overwatch vẫn còn rất đông.

Theo ông Tim Kilpin, giám đốc điều hành Activision Blizzard, những người chơi Overwatch dành ra trung bình khoảng hai giờ mỗi ngày cho tựa game. Overwatch được phát hành vào tháng 5 năm 2016 trên Xbox One, PS4 và trên PC, từ đó đã thu được nhiều giải thưởng và hơn 35 triệu người chơi.

Kilpin đã nói rằng : “Bởi vì cách mà số lượng người chơi của chúng tôi phát triển cùng với mức độ gắn kết với tựa game, họ sẽ chơi tựa game đó hàng giờ đồng hồ và quay lại nếu như mùa mới giải mới bắt đầu, hay có bản mở rộng mới, hoặc những hoạt động mua bán vật phẩm. Họ đang sống trong hệ sinh thái này trong nhiều năm, và chỉ tính ngày hôm này thì trung bình người chơi Overwatch dành ra hai giờ cho tựa game này.”

Theo ông, mức độ của sự gắn kết sẽ còn tiếp tục tăng. Sẽ có thêm nhiều nhân vật được thêm vào, cùng với đó là các sự kiện mới – điển hình là bản đồ Junkertown và Blizzard World – điều này sẽ khiến cho tựa game luôn mang diện mạo mới mẻ trên con đường phát triển. Điều này còn chưa đề cập đến sự kiện mùa giải của Overwatch, sự kiện quan trọng mang người chơi trở lại với sự hấp dẫn của những trang phục mới và nhiều thứ khác

Kilpin cho hay: “Chẳng hạn khi chúng tôi đưa bản đồ Junkertown mới vào, sẽ có những yếu tố liên kết với nhau [ cốt truyện, trang phục, và gameplay ] điều này cho chúng tôi cơ hội làm giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một lĩnh vực mới với chúng tôi và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể phát triển và cạnh tranh rất hiệu quả với các thương hiệu truyền thống.”

Blizzard cũng đã tổ chức Overwatch League nhằm tiếp thêm sự hăng hái cho các fan, cũng như việc có thêm nhiều sự kiện theo mùa giải. Những trận đấu ra mắt tiền mùa giải Overwatch League cũng sắp bắt đầu vào ngày 6/12, và mùa giải chính sẽ diễn ra vào 10/1.

Nguồn: Dotesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận