Cẩm nang

Dev1ce sẽ nghỉ bệnh, dennis và Pimp sẽ stand-in cho Astralis

281

Vừa mới đây Astralis cho biết tại giải đấu BLAST Pro Series cũng như ở các trận cuối cùng của ECS Device sẽ nghỉ bệnh, dennis và Pimp sẽ stand-in cho Astralis.

AWPer người Đan Mạch đã ngã bệnh trước kỳ IEM Oakland, khiến device lỡ mất trận đấu đầu tiên cũng như có thành tích thi đấu cá nhân tệ nhất tại LAN. Sau giải đấu, tuyển thủ 22 tuổi phải vào bệnh viện để kiểm tra vấn đề sức khỏe của anh.

Việc device không thể thi đấu, buộc Astralis phải tìm người và thay thế vị trí của anh cho những trận còn lại của ECS, cũng như giải BLAST Pro Series tại Copenhagen. Tổ chức đã thông báo rằng Jacob “Pimp” Winneche sẽ thay thế ở giải ECS, còn Dennis “dennis” Edman – vẫn đang dự bị tại GODSENT – sẽ thi đấu cùng Astralis tại LAN.

HLV Astralis là Danny “zonic” Sørensen giải thích tình hình hiện tại:

“Đầu tiên chúng tôi rất lấy làm tiếc cho Nicolai. Anh ấy, cũng như mọi người đều mong muốn được thi đấu trên sân nhà tại Ryoral Arena. Tôi biết anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ để được thi đấu. Nhưng sức khỏe phải được ưu tiên và anh ấy cần thời gian để phục hồi hoàn toàn cũng như quay lại mạnh mẽ hơn.”

“Chúng tôi sẽ mang đến những stand-in đầy chất lượng, cùng với những thành viên còn lại sẽ thi đấu hết mình. Họ sẽ đại diện cho đội cũng như dev1ce ở những tuần sắp đến! Dennis là tuyển thủ hàng đầu và tôi rất vui khi anh ấy đồng ý thi đấu tại BLAST Pro Series. Tôi biết rõ Dennis và với anh, chúng tôi sẽ có một tuyển thủ tích cực, bắn tốt và là một trong những tuyển thủ bắn lục tốt nhất trên thị trường. Các bạn sẽ thấy một Astralis đầy nhiệt huyết hơn bao giờ hết.”

Device cho biết thi đấu tại BLAST là điều không nên vì anh có thể không thi đấu tốt và làm phụ lòng mong đợi của mọi người:

“Tôi rất là ngạc nhiên khi mình phải nằm viện tại Oakland và chuyến bay về nhà sau đó chẳng vui tí nào. Giờ tôi cảm thấy khỏe hơn, nhưng vẫn đang phải làm nhiều bài kiểm tra sức khỏe. Thời khắc diễn ra thật là tệ, tôi đang mong đợi được thi đấu tại sân nhà ở Đan Mạch nhưng phải ưu tiên sức khỏe hàng đầu và tôi chắc rằng mình sẽ có cơ hội vào lần sau.”

“Tôi không thể chơi đúng sức mình cũng như mong đợi của mọi người và không có thắc mắc gì về việc tôi sẽ thi đấu hay không. Các bác sĩ đang kiểm tra vì họ vẫn chưa rõ những triệu chứng này là gì, nhưng hiện tại tôi cũng không thể thi đấu được. Tôi rất muốn được giải quyết vấn đề này để quay trở lại càng sớm càng tốt. Tôi biết mọi người sẽ thi đấu hết mình tại Royal Arena, và tôi chắc chắn sẽ theo dõi và ủng hộ họ tại nhà!”

Astralis hiện sẽ sử dụng đội hình dưới đây cho đến khi device quay lại:

Denmark Peter “dupreeh” Rasmussen

Denmark Andreas “Xyp9x” Højsleth

Denmark Lukas “gla1ve” Rossander

Denmark Markus “Kjaerbye” Kjærbye

Denmark Jacob “Pimp” Winneche (ECS stand-in)

Sweden Dennis “dennis” Edman (BLAST stand-in)

Denmark Danny “zonic” Sørensen (HLV)

Denmark Nicolai “device” Reedtz (nghỉ bệnh)

Nguồn: HLTV

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm