Cẩm nang

Taunt Druid: Một trong những deck thú vị nhất của The Witchwood

191

Hadronox đã rất ít được sử dụng kể từ khi ra mắt Knights of the Frozen Throne.

Hadronox(61828).png

Sức mạnh của nó hoàn toàn độc lập, khả năng triệu hồi tất cả Taunt của bạn đã chết trong game đó rất tuyệt. Nhưng chỉ số 3/7 mà lại tốn 9 mana thì quả thực không đủ tốt để bạn cho vào deck.

Tuy nhiên, đã có nhiều sự thay đổi đối với lá bài này trong meta Witchwood mới nhờ vào một số lá bài mới và một vài gương mặt cũ.

Lá bài chủ chốt trong deck mới này chính là Witching Hour. Với 3 mana, nó hồi sinh một beast của bạn. Hãy nhìn qua danh sách đi – chỉ có Hadronox mà thôi. Vì vậy, nếu Hadronox và Taunt của nó có bị dọn sạch hết, bạn có thể tạo ra 2 con nữa.

Witching Hour(89380).png

Nhưng nếu chẳng may 3 vẫn là không đủ? Hmm, trong deck còn một đôi Carnivorous Cube nữa. Chúng đặc biệt được sử dụng để kích hoạt Hadronox sau khi được Witching Hour mang trở lại giúp tạo một pha lật kèo với 8 mana. Master Oakheart cũng có mặt trong deck – nếu bạn không thể bốc được Hadronox, bạn chỉ việc kéo nó ra bằng Recruit thôi.

Carnivorous Cube(73325).pngMaster Oakheart(76983).png

Deck không sử dụng quá nhiều Taunt. Lich King chắc chắn không thể thiếu, nhưng bên cạnh đó cũng có một đôi Primordial Drake. Rotten Applebaum cũng là một sự lựa chọn khá tốt với khả năng hồi máu. Ironwood Golem cũng có thể được hồi sinh bởi Hadronox, nhưng đồng thời nó có thể được gọi ra bởi Oaken Summons vào đầu game. Deck hoạt động chủ yếu theo cách giảm thiểu hạn chế của việc triệu hồi minion một cách ngẫu nhiên hoặc thậm chí là đảm bảo chắc chắn kết quả.

The Lich King(62922).pngPrimordial Drake(55533).pngRotten Applebaum(89347).png

Theo HSReplay, deck này có tỉ lệ thắng khoảng hơn 50%. Nó không quá hoàn hảo cho việc leo rank, nhưng rõ ràng nó có sức mạnh tương đối trong meta. Quan trọng hơn cả là nó rất vui khi chơi – vì vậy khi bạn quá chán ngán với các deck Aggro Paladin, hãy thử nó một lần.

Nguồn: DotEsports

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm