Trang chủEsportsSMG sẽ được ‘buff’ sức mạnh trong Fornite Battle Royale

SMG sẽ được ‘buff’ sức mạnh trong Fornite Battle Royale

Fornite Battle Royale tiếp tục trở nên phổ biến hơn nhiều và điều này khiến cho nhà phát triển Epic Games đưa ra thêm nhiều sự thay đổi cụ thể là SMG sẽ được ‘buff’ trong Fornite Battle Royale.

Fornite Battle Royale tiếp tục trở nên phổ biến hơn. Đây cũng là lúc mà nhà phát triển Epic Games đưa thêm nhiều thay đổi.

Sau khi đưa ra Launch Pad vào đầu tuần này, cũng như thay đổi lượng đạn dược cầm được, nhà làm game đã tập trung vào việc cải thiện các khẩu SMG.

SMGs hiện tại khá là ‘phế’ trong Fornite. Ngoài Tactical SMG tím ra thì những khẩu SMG còn lại thì rất là vô dụng. Chúng không có đủ đạn để bắn, không đủ sát thương và độ chính xác thì thôi rồi (bắn không bao giờ trúng)

Bạn chắc chắn sẽ rất buồn nếu mở hòm ra và nhận được một khẩu SMG xám khác. Do đó, Epic Games đã quyết định bắt tay vào làm việc.

Để đáp lại phản hồi của người chơi, các khẩu SMG cơ bản sẽ được tăng sát thương cũng như lượng đạn trong mỗi băng. Vào tuần sau, SMG phiên bản giảm thanh sẽ xuất hiện và đó cũng là vũ khí giảm thanh đầu tiên trong game.

Trong đoạn video, Epic cũng đưa ra một thông báo tuyệt vời khác – việc ngồi/đứng trên tên lửa và đạn lựu (bắn từ grenade launcher) miễn không ảnh hưởng đến sự cân bằng trong game thì chúng sẽ được chính thức đưa vào như một tính năng. Ngồi/đứng trên tên lửa là một trong những điều thú vị nhất mà cộng đồng đã tạo ra, chính vì điều này mà nhiều pha xử lý không tưởng đã thành sự thật.

Fornite cũng sẽ có một hệ thống máy chủ thử nghiệm cho chế độ Battle Royale trong tương lai gần, cho phép Epic Games kiểm tra “những thay đổi lớn trong gameplay.”. Thử nghiệm đầu tiên sẽ là “cảm giác chiến đấu và vũ khí” bao gồm độ chính xác của vũ khí – một vấn đề thường được phàn nàn bởi nhiều người chơi.

Nguồn: Dotesport

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version