32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủCẩm nangNhững tip mà chưa chắc mọi người đã biết trong CS:GO

Những tip mà chưa chắc mọi người đã biết trong CS:GO

Sau đây là những tip chưa chắc mọi người đã biết trong CS:GO, hi vọng rằng nó sẽ giúp ít cho những bạn đang làm quen hoặc còn mới với tựa game này. Tuy rằng những điều dưới đây phần lớn đã được đăng và hướng dẫn chi tiết bởi các game thủ chuyên nghiệp nhưng có lẽ vẫn sẽ có vài người vẫn muốn xem.

Flashing

  1. Bắn sau khi flash để dụ cho đối phương nhìn vào quả bom flash (hãy chắc rằng bạn chuyển sang súng nhanh nhất có thể bằng cách bấm vào phím chọn vũ khí sau khi ném flash)
  2. Hãy ném flash để bạn có thể peek ngay sau đó khi quả bom chưa nổ và kết liễu đối phương khi họ đang né flash.
  3. Shoulder peek sau khi ném flash để địch nghĩ rằng bạn sẽ peek sớm trước khi flash nổ (như trường hợp 2) nên hắn sẽ phải ở lại để canh. Peek một lần nữa sau khi flash nổ.

Lục

  1. Trong một trận đấu khi mà tuyển thủ chuyên nghiệp brax hết đạn trong round lục với việc đối phương đang đứng trước mặt, anh ấy quay lưng lại với địch và nhảy để thay đạn điều này sẽ khiến cho đối khó headshot hơn ( cùng lúc đó hãy nhìn xuống đất để làm cho địch cảm thấy khó hơn nữa)
  2. Vấn đề đang gây tranh cãi gần đây chính là hãy bắn vào chân địch trong round lục nếu họ đang yếu máu hay khi họ đang nhảy (lục gây nhiều sát thương hơn khi bắn vào chân nếu địch có giáp)

Repeeking

  1. Hãy thay đổi khoảng cách giữa bạn và bức tường trước mặt để trở thành mục tiêu khó bắn trúng hơn. Di chuyển về trước hoặc sau trước khi peek để thay đổi vị trí ( chiều cao không thay đổi theo khoảng cách trên một mặt đất phẳng. Điều này hoạt động cực kỳ hiệu quả với địch đang ở vị trí cao hơn hoặc thấp hơn bạn. Tuy nhiên nó cũng làm thay đổi tốc độ model của bạn)
  2. Thay đổi giữa peek ít và lao hẳn ra cũng có thể giúp bạn.

Kê tâm

  1. Nếu bạn nghe thấy tiếng kẻ địch đang chạy tới, hãy kê tâm ra xa mép tường mà kẻ địch sẽ đi ra để bù đắp cho phản xạ chậm của bạn. Nếu không có tiếng bước chân và bạn đang giữ một góc nào đó, hãy kê tâm gần mép tường hơn vì có thể kẻ địch sẽ từ từ bước ra.
  • Một số người chơi thường đi bộ đến mép tường và peek thật nhanh, việc này sẽ chống lại cách chơi trên bởi vì cách chơi trên dựa vào thông tin mang lại bởi tiếng bước chân.

Nguồn: tổng hợp

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x