30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOChỉ vì những cuộc cãi vã mà Stanislaw phải rời khỏi đội hình CS:GO của Liquid

Chỉ vì những cuộc cãi vã mà Stanislaw phải rời khỏi đội hình CS:GO của Liquid

Vừa mới đây theo thông tin tìm kiếm được về vụ chuyển nhượng của đội tuyển Liquid thì HLTV biết được rằng chỉ vì những cuộc cãi vã mà Stanislaw phải rời khỏi đội hình CS:GO của Liquid.

Sau khi bị thay thế bởi Lucas “steel” Lopes vào ngày hôm trước, Peter “stanislaw” Jarguz đã đăng lên Twitter để nói về những gì đã xảy ra trong đội.

Vấn đề lớn nhất mà Liquid gặp phải trước khi stanislaw bị đưa ra khỏi đội hình chính thức chính là đội trưởng của Liquid. Vào tháng 2, anh trở thành IGL chủ yếu để sửa những trục trặc trong Liquid. Tuy có thay đổi cách chơi cũng như vị trí cá nhân của từng thành viên, đội vẫn gặp trục trặc. Cũng trong khi đó, rào cản lớn nhất của stanislaw với tư cách người chơi và đội trưởng của Liquid chính là bất đồng quan điểm với HLV Wilton “zews” Prado về những lỗi lầm.

“Trong suốt thời gian tôi ở Liquid, tôi cảm thấy mình luôn là người không đồng tình với những gì mà Zews đưa ý kiến ra hay cách mà anh ta muốn điều hành mọi thứ,” stansiwlaw nói trên Twitter. “Tôi cảm thấy mình được sắp đặt để thất bại từ ngay lúc đầu. Tôi được đưa về Team Liquid để trở thành lãnh đạo, nhưng tôi tin rằng bọn họ đã có một lãnh đạo khác là Zews.”

Gần đây, stanislaw cảm thấy sự phối hợp trong đội thay đổi rất nhiều, khi mà những cuộc cãi vã với Zews liên tục leo thang. “[Zews] nói với tôi rằng tôi không chịu nhận chỉ trích và tôi luôn có thái độ tiêu cực. Điều này không đúng bởi vì một trong những điểm mạnh của tôi là khả năng luôn cải thiện và nhận chỉ trích,” anh tiếp tục. “Tôi thật tự tin là ý định của Zews đều tốt, và anh ấy là một HLV đầy nhiệt huyết. Nhưng phải thừa nhận là chúng tôi là hai lãnh đạo hoàn toàn khác biệt nhau.”

Trong những tháng tiếp sau sau kì nghỉ của các tuyển thủ vào tháng 8, Liquid khởi đầu suông sẻ tại ESG Mykonos (top 4) và ESL One New York (á quân). Nhưng sau đó thứ hạng của họ liên tục tuộc dốc tại ELEAGUE CS:GO Premier và EPICENTER, cả hai sự kiện đều về chót. Dưới sự lãnh đạo của stanislaw, Liquid thi đấu tốt nhất tại ESL Pro League Season 5 vào tháng 6 và ESL One New York tại tháng 9.

“Tôi lẽ ra phải làm rõ mọi thứ với Zews trước khi chúng trở nên tệ hại như thế nào, nhưng tôi lại cho nó tiếp tục diễn ra và phá hỏng bầu không khí trong đội. Tôi thất vọng khi phải ra đi nhưng tôi cũng vui khi mình có thể bắt đầu lại và tiếp tục hành trình của riêng mình,” stanislaw kết thúc.

Stanislaw hiện nằm trong danh sách dự bị của Team Liquid, có lẽ là chờ một đội nào đó đang tìm kiếm vị trí IGL mua lại.

Nguồn: HLTV

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x