Bluehole nhà phát triển tựa game PlayerUnknow’s Battleground vừa mới tiết lộ tựa game tiếp theo của hãng mang Ascent: Infinite Realm (viết tắt là AIR). Đây một tựa game khoa học viễn tưởng ở thời kì cổ đại và được phát hành bởi Kakao Games (còn được biết tới là nhà sản xuất của tựa game Black Desert Online).

Trong trailer tựa game bạn sẽ thấy rất thú vị nhưng bên cạnh đó cũng có những dấu hiệu giật lag khá nhiều:

Kakao cho biết rằng phiên bản beta của AIR sẽ được tung ra vào nửa đầu năm 2018 và tiết lộ thêm về “Cuộc chiến giữa các vương quốc”:

Trong RvR (Realm vs Realm), các phe phái đánh nhau để tranh giành quyền lực và vinh quang,  cùng với đó là chạy đua vũ trang với đủ các thể loại máy móc có thể đi lại trên không. Người chơi ở dưới đất cũng có thể chiến đấu với các cỗ máy trên không bằng cách sử dụng các vũ khí phòng không – hoặc ngược lại tùy vào bản đồ và chiến thuật khác nhau.

Sẽ có rất nhiều vũ khí đa dạng về chủng loại như súng, mìn và các loại phép thuật hoặc dược phẩm buff sức mạnh được dùng bởi các phe phái trong game với nỗ lực giành lợi thế về phía họ. Sự kết hợp giữa các trận chiến trên mặt đất và không trung sẽ biến mỗi trận đánh trở nên thách thức và đa dạng hơn về mặt chiến thuật.

Nguồn: PCGamer

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn