Cẩm nang

PUBG cập nhật hệ thống Anti-cheat mới

49

Dưới đây là thông báo chính thức của Bluehole về vấn đề chống hack trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Gửi cộng đồng Game thủ.

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện do những kẻ gian lận gây ra và chúng tôi xin lỗi vì đã không thể tạo ra một môi trường PUBG an toàn và công bằng. Nhóm phát triển của chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra và cấm tất cả những người chơi sử dụng phần mềm hack-cheat một cách chủ động hơn. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực để đấu tranh chống lại vấn nạn gian lận và thúc đẩy một môi trường chơi game an toàn và công bằng. Chúng tôi cũng sẽ có những hành động nhắm vào những kẻ phát triển và phát tán phần mềm gian lận.

Như đã thông báo từ trước, chúng tôi đang trong quá trình áp dụng các công cụ mới để phát hiện và xác minh người chơi có các hành động bất thường hay không và hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp bổ sung. Chúng tôi sẽ tiếp tục CẤM VĨNH VIỄN những người đang sử dụng Hack-cheat. Khi những hành động bất thường từ một tài khoản bị phát hiện, tài khoản đó sẽ bị tạm khóa và điều tra.

Mặc dù chúng tôi rất hy vọng tạo ra một sân chơi an toàn và công bằng trong PUBG càng sớm càng tốt, nhưng trận chiến chống lại những kẻ gian lận vẫn chưa thể kết thúc ngay. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để thiết lập một hệ thống tối ưu hơn để chống lại gian lận. Chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ hơn để xác định và trừng phạt kẻ gian lận, đồng thời sẽ cẩn thận hết sức để không cấm oan cho những người chơi vô tội. Tuần tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt thêm một bản vá khác liên quan đến việc phát hiện gian lận.

Một lần nữa, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để tạo ra một môi trường lành mạnh trong PUBG. Những phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi trong việc xác định và chống lại những kẻ gian lận. Chúng tôi luôn luôn hoang nghênh những phản hồi của các bạn và tiếp tục xây dựng hệ thống chống gian lận bằng các biện pháp mới.

Xin trân thành cảm ơn!

Nhóm phát triển và cộng đồng PUBG.

Nguồn: Playbattlegrounds

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm