26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleMonster Hunter World: chi tiết quest Mega Man

Monster Hunter World: chi tiết quest Mega Man

Monster Hunter World tiếp tục đưa tới những nội dung mới cho người chơi bằng các nhiệm vụ và sự kiện hàng tuần, cũng như giới thiệu các quái vật trong các phiên bản cũ như Deiljho. Capcom cũng ôm ắp ý tưởng crossover với các thương hiệu game khác bằng những quest đặc biệt và phần thưởng liên quan đến Street Fighter 5, Devil May Cry và Horizon Zero Dawn. Sau khi hé lộ sự kiện crossover Mega Man năm ngoái, Capcom cũng cho mọi người biết họ cần mong đợi những gì.

Bắt đầu ngày 13 tháng 4, người chơi sẽ có cơ hội nhận bộ gear Mega Man trong Monster Hunter World. Sự kiện có tên A Rush of Blood là nhiệm vụ 7 sao thử thách người chơi phải săn hai con Odaragon trong Arena. Để nhận nhiệm vụ này, người chơi cần phải là Hunter rank 13, điều này có nghĩa là cốt truyện gốc phải hoàn thành. Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện này sẽ mở khóa bộ giáp Mega Man pixel cho Palico cũng như nhạc nền 8-bit Mega Man thay đổi theo món vũ khí mà người chơi dùng.

Bản crossover là một phần của lệ hội Spring Blossom trong game. Sự kiện này sẽ cho chúng ta thấy Astera được trang trí bằng hoa, những pháo bông, phần thưởng login gấp đôi. Từ phương diện gameplay, khi sự kiện này bắt đầu vào 6 tháng 4, người chơi có thể chế tạo set armor mới, cũng như gear của Palico, Handler và Poogie, chỉ có thể kích hoạt trong dịp sự kiện. Ngoài ra, gần như tất các sự kiện đặc biệt trước đó sẽ mở lại, để những ai bỏ lỡ từ Street Fighter 5, Horizon Zero Dawn, v.v có dịp nhận chúng.

Capcom cũng gây bất ngờ cho fan vào tuần trước khi họ tung ra sự kiện đặc biệt để săn Deviljho, có tên gọi là Relish the Momment. Những ai bỏ lỡ nó sẽ có cơ hội tham gia khi sự kiện này quay trở lại vào dịp lỡ hội Spring Blossom.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x