Cẩm nang

Blizzard sẽ chính thức miễn phí Starcraft 2

402

Nếu bạn chưa thử Starcraft 2 thì đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng tựa game huyền thoại này.

Starcraft 2 là một trong những game đi đầu trong cuộc cách mạng esport. Giờ đây, Starcraft 2 sẽ chính thức miễn phí sau hơn nửa thập kỉ có mặt trên thì trường, Blizzard công bố điều này tại BlizzCon.

Tại buổi gặp gỡ cộng đồng thường niên tại BlizzCon, Mike Morhaime, chủ tịch Blizzard Entertainment thông báo tựa game chiến thuật thời gian thực của họ sẽ miễn phí. Phiên bản miễn phí này sẽ bao gồm phiên bản đầu tiên là Wings of Liberty (gồm cả chiến dịch chơi đơn). Nếu như đã sở hữu Wings of Liberty thì bạn sẽ nhận được thêm bản mở rộng chiến dịch chơi đơn Heart of the Swarm.

Các fan sẽ rất vui khi biết rằng người chơi sẽ tham gia được chế độ ladder (đánh rank) trong cả 3 phần của game. Để tránh trường hợp cày tài khoản, người chơi đầu tiên phải thắng 10 trận unranked hoặc với AI trước khi họ có thể truy cập vào multiplayer ladde (đánh rank).

Bước đi này có thể được xem là khá trễ. Sasu khi trở thành môn esport đượcc theo dõi nhiều vào giai đoạn đầu 2010, Starcraft 2 đã mất đi vị trí của mình trước những tựa game esport khác như League of Legends và Dota 2. Thường bị chỉ trích vì thiếu tính năng chơi tự do và giá game khá đắt, quyết định miễn phí game sau gần 7 năm cho thấy Blizzard đã lắng nghe những lời phàn nàn.

Điều này có nghĩa là 2 tựa game được đánh giá cao nhất trong Starcraft – Brood War và Starcraft 2 – sẽ không tốn đồng nào để chơi. Bước đi này có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ tựa game kinh điển này.

Mọi người có thể bắt đầu tải Starcraft 2 multiplayer và chế độ chơi đơn Wings of Liberty miễn phí bắt đầu từ ngày 14 tháng 11 này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm