27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsLMHT: Master Yi được buff mạnh sát thương trên máy chủ PBE

LMHT: Master Yi được buff mạnh sát thương trên máy chủ PBE

Riot đã thử nghiệm một vài thay đổi lớn với kỹ năng Thiền của Master Yi trên máy chủ PBE vào tuần trước, bao gồm cả những cơ chế mới và hồi máu theo đòn đánh. Theo bình luận của một nhân viên Riot trên diễn đàn Reddit, đây là kết quả của việc cố gắng buff cho Master Yi mà không buff trực tiếp các chỉ số cho anh ta.

Thật không may cho những anti-fan của Master Yi, họ đã đủ khó chịu với anh chàng này trước khi được buff, tất cả các thay đổi kỹ năng đều bị loại bỏ và thay vào đó Riot quyết định buff trực tiếp vào sát thương của Master Yi.

Gần như tất cả các chỉ số đều được tăng lên. Lượng sát thương cộng thêm của Q-Tuyệt kỹ Alpha được tăng thêm 10%, sát thương chuẩn cộng thêm khi kích hoạt của Kiếm thuật Wuju tăng từ 14 lên 18 ở level 1 và tỉ lệ sát thương vật lý cộng thêm cũng tăng từ 20% lên thành 40%.

Đây là một loạt buff khá mạnh tay, theo comment của nhân viên Riot, các đồng nghiệp của anh ta trong nhóm cân bằng không có ý định xem xét lại những thay đổi của chiêu Thiền trước đó. Điều này có nghĩa là Yi sẽ được buff toàn bộ vào lượng sát thương của mình.

Một sự thật rõ ràng rằng sức mạnh của Master Yi đang quá thấp, việc buff sát thương trực tiếp như vậy sẽ rất khó để cân bằng đặc biệt là với những vị tướng phụ thuộc hoàn toàn vào những đòn đánh tay. Nguyên nhân lớn nhất là bởi vì chúng phụ thuộc nhiều hơn vào trang bị. Sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu thay đổi này nhắm vào những item tăng tốc độ đánh hay Ngọc siêu cấp, và những vị tướng kiểu như Yi sẽ rất dễ dàng trở nên mạnh mẽ thậm chí là OP.

Nhìn vào sự tệ hại của Master Yi trong meta hiện tại, những thay đổi này có lẽ sẽ là không đủ để làm cho Yi mạnh mẽ trở lại, nhưng chắc chắn sẽ đủ để làm cho anh ta có thể được chọn.

Những thay đổi này có thể sẽ được tung vào cùng bản cập nhật 8.3 tuần tới. Tất nhiên là nếu nó có thể vượt qua vòng thử nghiệm. Những thay đổi trên server thử nghiệm luôn có thể bị thu hồi, giống như những thay đổi kỹ năng Thiền tuần trước.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx