27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsBản cập nhật tiếp theo của PUBG sẽ tiêu diệt vấn nạn AFK farm skin

Bản cập nhật tiếp theo của PUBG sẽ tiêu diệt vấn nạn AFK farm skin

Playerunknown’s Battlegrounds sẽ sớm được cập nhật bản sửa lỗi đối với những người chơi AFK để farm Battle Points (BP), theo chi tiết bản cập nhật vừa được tung ra.

Vào những tháng gần đây, một số người chơi đã sử dụng bot để farm BP. Các điểm này có thể dùng để mua hòm, có khả năng chứa những trang phục rất mắc tiền và có thể đem đi bán lấy tiền thật. Những người chơi AFK sẽ ở lại máy bay cho tới khi bị kick ra khi hết đường bay, và sẽ đứng yên cho tới khi chết do vòng bo.

Nhưng khi bản cập nhật tới, những người chơi đứng yên sẽ không đạt yêu cầu để nhận BP nữa.

Ngoài tin này, bản cập nhật tiếp theo còn có nhiều chi tiết đáng chú ý khác như thêm thời tiết sương mù vào game, bảng xếp hạng người chơi góc nhìn người thứ nhất, cải thiện UI, và sự xuất hiện của khẩu súng mới mang tên Mini-14.  Với sự thêm vào của Mini-14, Tommy Gun sẽ được loại ra khỏi thùng tiếp tế và sẽ có thể được loot ở khắp nơi trên bản đồ.

58024550-d292-4470-a733-628f5bce8f72.jpg

Bài viết cũng có cập nhật về cơ chế leo tường và nhảy qua chướng ngại vật đã được hé lộ vài tháng nay.

“Thuật toán này khá phức tạp và đòi hỏi kiểm tra rất gắt gao và sự chỉnh sửa bản đồ sao cho mượt mà và phù hợp nhất”, Bài viết đã đăng. “Chỉ thử một vài ngày trước khi tung ra chính thức sẽ là không đủ để chúng tôi tìm ra tất cả các lỗi và các hiệu ứng khác liên quan. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ kiểm tra trong quãng thời gian lâu hơn vào đầu tháng 11”.

“Nếu cần thiết, chúng tôi có lẽ sẽ tung ra thay đổi này trên server thử nghiệm ngay cả trước tháng 11. Nhưng cho tới lúc đó, chúng tôi sẽ tự nội bộ làm việc với tính năng mới này”

Tới thời điểm hiện tại, bản cập nhật sẽ được phát hành vào thứ năm, với một đợt chạy thử nghiệm trên server test vào thứ tư. Các bạn có thể xem danh sách tất cả những thay đổi ở đây.

Nguồn dịch: dotesport

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x