Faker đi rừng – quẩy nát đội bạn chả thua kém gì như lúc đi mid

2268

Đi tới đâu, “hủy diệt” đối phương tới đấy

Kể từ lần đầu tiên Lee “Faker” Sang-hyeok bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp dưới màu áo của SK Telecom T1 vào Mùa 3 (2013), cậu đã chứng tỏ được cho tất cả mọi người thấy rằng tại sao cậu lại là người đi mid số một thế giới mà đến thời điểm hiện tại, khó có ai có thể mạnh miệng nói rằng sẽ lật đổ được chàng trai “tóc bắp cải” này. Với vị trí là Mid player của SKT, cậu đã trở thành đại diện của Liên Minh Huyền Thoại, và cũng có thể cho rằng cậu chính là bộ mặt của những tựa game Esport nói chung ở thời điểm hiện tại.

Cũng đã gần 4 năm kể từ khi gia nhập vào đội SKT, và không có gì bí mật khi nói rằng Đường Giữa chính là sân nhà của cậu. Nhưng có một sự thật mà không phải ai cũng biết về “Vị vua” của Liên Minh: cậu là một player đi rừng cực kì, cực kì chất lượng.

Nếu như bạn đã từng xem stream của Faker trên Twitch một vài lần, bạn sẽ nhận ra rằng thỉnh thoảng cậu rất thích leo rank ở những vị trí khác, như Đường Trên, ADC, và đặc biệt nhất là vị trí Đi Rừng. Khi chơi ở vị trí đi rừng, từ những Sát Thủ máu lạnh đến những con Tanker “trâu chó” đều được cậu lôi ra để chơi hết, và nếu có cơ hội xem Faker cầm Jarvan hoặc Nidalee quẩy khắp bản đồ, đã đến lúc bạn sẽ tự hỏi rằng: Liệu Faker đều chả ngán bất kì một vị trí nào?

Thật sự thì chúng tôi cũng không chắc chắn lắm về câu khẳng định vừa rồi, nhưng có một điều bạn nên biết: AFK ngay khi thấy Faker đi rừng.

Sau đây là 7 pha xử lí của Faker mà tôi cảm thấy thích thú nhất:

7) Faker “cứu hộ”

6) Một “con gián” khó chịu

5) “Hide on bush” đang “trốn trong bụi”   (“Hide on bush”: trốn trong bụi – là tên của tài khoản thách đấu thứ 2 của Faker)

4) Bắt “bố mày” hộ cái

3) Cảm ơn vì đã đi rừng “đúng trình tự” nhé Rek’Sai

2) Chặt hết, chặt hết !!!

1) Chơi Kha’Zix là phải bấm liệt cái bàn phím như anh 😀

Nguồn: dotesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận