26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsTrung Quốc có thể sẽ cấm vĩnh viễn PUBG vì yếu tố bạo lực

Trung Quốc có thể sẽ cấm vĩnh viễn PUBG vì yếu tố bạo lực

Bài báo thậm chí còn so sánh tựa game này với các cuộc chiến trong đấu trường Rome cổ đại, nơi mà mục đích duy nhất chính là được sống, những điều này chống lại đạo đức của Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa và ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thanh thiếu niên. Như vậy điều này đưa ra một lời cảnh báo rằng tựa game rất khó để có thể phát hành ở Trung Quốc. Nó cũng khuyến khích các công ty game trong nước không nên xuất bản các tựa game như thế này. Cùng với đó các hoạt động esport và livestream cũng không nên liên quan đến những tựa game này.

Điều này cực kì quan trọng đối với Tencent khi có lời đồn rằng hãng game này đang cố gắng thương lượng để tựa game có server Trung Quốc riêng. Hiện này trên thị trường game Trung Quốc có tới 30 tựa game battle royale của các công ty game nổi tiếng, Cùng với đó NetEase cũng sắp chuẩn bị tung ra tựa game battle royale riêng của mình trên mobile.

Từ tất cả những gì chúng ta biết, có rất nhiều game thủ Trung Quốc tham gia vào tựa game PUBG bởi vậy mà tựa game có cho mình tùy chỉnh ngôn ngữ thành tiếng Trung Quốc. Liệu chính phủ có chịu nhượng bộ để hợp tác với tựa game này hay không? Hoặc liệu Tencent bằng cách nào đó thuyết phục chính phủ cho phép phiên bản giảm đi tính bạo lực của tựa game này không? So sánh với Hàn Quốc thì tựa game này còn được để là “cho game thủ trên 15 tuổi” đủ để hiệu được độ nóng của tựa game vào thời điểm hiện tại như thế nào.

Nguồn: mmoculture

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x