26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOFalleN: “ Chúng tôi còn 8 giải đấu và phải có ít nhất 5 cup thuộc về chúng tôi”

FalleN: “ Chúng tôi còn 8 giải đấu và phải có ít nhất 5 cup thuộc về chúng tôi”

Trong cuộc phỏng vấn của HLTV từ ESG Tour Mykonos, Gabriel “FalleN” Toledo nói về việc ra về ở vòng tứ kết của SK tại DreamHack Masters Malmö, hành trình của mình tại Hi Lạp, và chia sẽ những kế hoạch còn lại của năm 2017.

SK đã vào được vòng playoffs tại ESG Tour Mykonos nhờ nhất bảng A, đánh bại mousesports ở Inferno sau khi quay ngược dòng từ 5-14, và đả bại Gambit 16-12 tại Overpass.

Sau khi vào được vòng bán kết, Gabriel “FalleN” Toledo đã có bài phỏng vấn về Malmö, những trước đấu trước đó, và lời hứa về những giải đấu còn lại của năm 2017.

Hãy nói về Malmö, khi đội thua G2, điều gì đã khiến đội thua? Điều gì khó khi anh đấu với họ?

Tôi nghĩ cách chơi của G2 hơi thiên về chủ động một tí, ví dụ, họ rotate nhiều hơn các đội khác bên CT. Nhưng tại trận Malmö, tôi đã nghĩ là mình đã thắng. Chúng tôi đã ‘throw’, lúc đó là 15-10 cho mình và chúng tôi đã phạm vài sai lầm. Tất nhiên không chỉ là pha đẩy Banana khiến mình trả giá, mà còn những lỗi khác sau đó nữa.

Và tôi nghĩ đó là trận thua đáng, sự chuẩn bị cho giải Malmö không phải là tốt nhất. Trận thua đó giống như là… hãy chuẩn bị tâm lí theo cách mà bạn đã chuẩn bị cho trận đấu, hãy chuẩn bĩ kĩ càng nhất, bởi vì nó quan trọng. Nếu như chúng tôi vô địch Malmö, có lẽ chúng tôi sẽ ‘Okay, chúng ta có thể tiếp tục làm những gì chúng ta đang làm, nó hiệu quả,’ nhưng chúng tôi đã thua. Và lần này chúng tôi trở lại mạnh mẽ hơn, và tôi nghĩ là tại giải đấu này, chúng tôi đang thể hiện một trình độ chơi tốt và chúng tôi rất phấn khích cho tương lai.

Hãy nói về những sai phạm, có cái nào anh muốn nói chi tiết về nó sau Malmö không?

Có rất nhiều thứ để học hỏi từ Malmö. Bắt đầu với trận của North, chúng tôi đã có vài thay đổi, chúng tôi đã quyết định thay đổi cách chơi một tí. Khi chạm trán G2, tôi nghĩ một vài lỗi mà chúng tôi đã biết rõ trước đó, bắt đầu xuất hiện trong trận đấu đó.

Tại Mykonos này, đội khởi đầu bằng màn lội ngược dòng 5-14 trước mousesports, hãy kể cho tôi nghe về màn vào bờ này và tâm lí mà anh đã đề cập trên Twitter sau trận đấu.

Trận đấu trước mousesports thật sự rất khó, họ thắng cả 2 round pistol, chúng tôi có vài cơ hội để thắng force-buy bên T và thay đổi điều đó, nhưng chúng tôi vẫn không thể kết thúc những round đó. Chúng tôi không từ bỏ bất kì điểm nào tại trận đấu này, chúng tôi hiểu rằng mình có thể lội ngược dòng, chúng tôi biết rằng T-side ở Inferno bên mình khá mạnh.

Mọi thứ bắt đầu vào khuôn, tôi nghĩ là SK đã có 1 hoặc 2 khoảnh khắc may mắn, lúc mà TACO đặt bomb ở B khi chỉ còn 5 hay 10 giây trong smoke, lúc đó cực kì quan trọng. Và có round khi tôi và fer giết được oskar trong round 15-13, oskar đã thấy tôi và fer kết liễu được anh ấy. Tất nhiên, Couter-Strike là game như thế, đôi lúc nó theo ý bạn, nhưng bạn không nghĩ nó chỉ là may mắn. Có rất nhiều là sự chuẩn bị và chúng tôi đã làm tốt công việc của mình để đánh bại họ.

Tình huống mà anh đề cập ở round 13-15 với oskar, lúc đó anh có biết oskar ở đó không, hay anh chỉ nghĩ là fer đã ‘cover’ cho anh rồi?

Tôi không nghĩ là mọi người sẽ tin chúng tôi, nếu tôi nói may mắn, họ nghĩ là mọi thứ đã được lên kế hoạch; còn nếu tôi nói đã lên kế hoạch, họ nghĩ chúng tôi may mắn. Tùy bạn thôi, các bạn có thể nghĩ như thế nào bạn muốn, đã lên kế hoạch hay là may mắn, chúng tôi là SK và các bạn đều biết trình độ của chúng tôi rồi.

Trận đấu với Gambit cũng được anh nhắc đến trên Twitter, điều mà anh đã chờ khá lâu. Đầu tiên, tại sao anh lại thích thú để thi đấu với họ, và giờ anh đã thi đấu xong, cảm nghĩ của anh là gì?

Gambit là một đội tuyệt vời, thật kinh ngạc để thấy họ đã cải thiện nhanh như thế nào. Như tôi đã nói trên Twitter, nó nhắc tôi nhớ về đội của mình vào năm 2015, sự phát triển của đội và khi mọi thứ bắt đầu đi đúng hướng của mình, chúng tôi bắt đầu học hỏi và dần cải thiện tốt hơn và thắng vài giải đấu. Và sau đó Gambit vô địch Major, giống như chúng tôi, có vẻ hài hước, bởi vì họ đã có những kết quả tốt khi không đụng độ với chúng tôi. Và điều này có vẻ tương tự với chúng tôi khi chạm trán fnatic trong quá khứ, fnatic không gặp SK, chúng tôi khởi đầu tốt, vô địch Major, thắng vài giải đấu và chúng tôi không chạm trán fnatic.

Lần này, Gambit phải đấu với đội giỏi nhất thế giới và thật tuyệt để đấu với họ, họ là những tuyển thủ giỏi, có sự kết hợp tốt, và fitch là mảnh ghép phù hợp với Gambit. Tôi chỉ phấn khích để được đấu với họ, bởi vì mỗi lần chúng tôi đụng họ, tôi không nghĩ là mình đã thua gần đây, đó luôn là một trận đấu hay. Họ chơi chủ động, cố gắng đầu súng, và chúng tôi đã vượt qua họ.

Hành trình mùa hè, khi anh thắng cả 5 giải đấu, khởi đấu với cs_summit, có lẽ không khó để xem ESG Tour Mykonos là cơ hội tương tự cho anh. Anh không còn ở phong độ kém khi thời felps mới vào, nhưng đây có thể là cơ hội để lấy lại tự tin cho những giải đấu còn lại của năm?

Vâng, chúng tôi sử dụng giải đấu này để lấy lại tự tin. Tôi không muốn nói rằng đây là một giải đấu ‘dễ xơi’, nó không phải dễ, và summit không dễ tí nào. Mọi người nói summit là giải đấu dễ chơi, nhưng điều đó không đúng, có rất là nhiều đội mạnh ở đó.

Chúng ta có những đội giỏi ở giải đấu này, VP đang có phong độ tốt tại vòng bảng, chúng tôi có Liquid, các bạn có Gambit, đội vừa vô địch Major và đang thi đấu rất tốt, nên giải đấu này cũng khá khó. Ngoài việc, không khí ở Hi Lạp này khá là thân thiện và mát mẻ tại giải đấu này, thì chúng tôi muốn thắng. Và chúng tôi muốn sử dụng giải đấu này để lấy lại tự tin và sửa những sai phạm của đội.

Cuối cùng, đội sẽ có hành trình dài gồm rất nhiều giải đấu trong suốt mùa hè, gần như ở lại Châu Âu trong khoảng thời gian đó. Lần này có giống như vậy không, anh có kế hoạch tương tự cho những gì còn lại của năm 2017?

Khi chúng tôi trở về từ kì nghỉ, chúng tôi biết rằng mình có 9 giải đấu phải tham dự. Chúng tôi đã thi đấu xong 1 giải, chúng tôi không thắng được; và hiện chúng tôi đùa với nhau rằng, nếu như mình không giành ít nhất 5 cup, sẽ không có kì nghỉ nào cho đến cuối năm. Do đó, chúng tôi còn 8 giải đấu và phải có ít nhất 5 cup thuộc về chúng tôi”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x