Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Pudge Arcana và compendium có thể ra mắt trong tháng 5

Dota 2: Pudge Arcana và compendium có thể ra mắt trong tháng 5

Một thành viên trên các diễn đàn được cho là nhân viên của Valve với biệt danh D2Gee vừa công bố vài thay đổi đang được phát triển liên quan đến Dota2.

Anh muốn giữ bí mật về danh tính của mình, cho nên việc nghi ngờ về những thông tin của anh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, những thông tin trước đó được rò rĩ bởi anh trong quá khứ hoàn toàn đúng, như việc MMR được chỉnh lại trong đợt TI6 Compendium.

D2Gee nói rất nhiều thay đổi đang trong tiến độ và dưới đây là những gì anh nói:

 

Thiết kế lại Hero Model

Theo thông tin từ bài đăng của anh, 10 hero sẽ được thiết kế lại sớm, có khả năng là trước TI8. Tuy nhiên, anh chỉ cho biết có Dragon Knight và Huskar từ danh sách 10 hero này, vì anh không thuộc đội ngũ phát triển của Dota2 nên đây là những gì anh nghe được từ những người trong văn phòng của Valve.

Về Wards, Shadow Fiend và bounty nerf:

“Tất cả những gì tôi biết là từ những gì tôi thấy tại văn phòng”, D2Gee nói trên diễn dàn, và tiếp tục cho biết mình không “trực tiếp làm việc với tựa game”. Theo thông tin rò rĩ, ngoài mười model hero được làm lại ra, một vài thay đổi khác cũng sẽ được đưa ra vì IceFrog có vẻ không hài lòng với vài bản cập nhật trước đó. Anh đề cập việc Obsever và Sentry ward sẽ quay trở lại cách cũ “mua theo cặp và khả năng cao là Shadow Fiend – Shadowraze debuff cũng bị loại bỏ.

D2Gee không nói rõ chi tiết về vấn đề “nerf bounty”, không biết là anh ám chỉ Bounty Hunter hay là bounty rune.

Về Pudge Arcana và compendium mới

“Pudge Arcana hiện vẫn chưa hoàn tất, tôi nghĩ là tôi nghe ai đó nói về nó sẽ ra mắt cùng với Battle Pass trong tháng 5” là những gì mà D2Gee nói.

Pudge đã giành chiến thắng trong sự kiện bỏ phiếu Arcana trong đợt TI compendium năm ngoái, và có vẻ như nó sẽ được ra mắt cùng với The International 2018 compendium. Đây là điều mà fan Dota2 nào cũng có thể dự đoán. Điều khá thú vị hơn đó là thông tin rò rĩ của D2Gee gần thời gian ra mắt compendium mới/Battle Pass, trong tháng 5.

International Battle Pass năm ngoái cũng được ra mắt trong tháng 5, vào ngày 04/05/2017, tuy nhiên nó không bao gồm việc ra mắt Arcana Juggernaut được bầu chọn trước đó. Bladeform Legacy Jugg Arcana được ra mắt trước TI7 Battle Pass, vào 15/03 với giá $34.99. TI7 compendium bao gồm Io Benevolent Companion Arcana.

Io để thua bầu chọn Arcana với cách biệt 4% ở vòng cuối trong năm 2016. Kết quả khi đó là 52% với 48%, lợi thế nghiêng về Juggernaut. Điều tượng tự cũng xảy ra trong đợt bầu chọn cuối cùng giữa Pudge và Rubick. Pudge chỉ thắng hơn 8711 phiếu, 50.008% vs 49.992%. Cho nên, Valve có thể sẽ làm điều tương tự giống như những gì họ làm với Io, và sẽ bao gồm mục tiêu mới trong TI8 compendium để có được Rubick Arcana.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version