30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsNhững hình ảnh độc đáo trong lá bài Hearthstone

Những hình ảnh độc đáo trong lá bài Hearthstone

Cách này hay cách khác, hình ảnh sử dụng trong các lá bài Hearthstone luôn là một chủ đề lớn trong cộng đồng người chơi, và hôm nay cũng không phải ngoại lệ! Sáng nay, Mike Donais đã tiết lộ rằng hình ảnh của cả Dragonling Mechanic và Squirrel (con sóc này là token, không phải lá bài nào) đều được dựa trên các nhân vật WoW.

Giờ chúng ta hãy xem một số hình ảnh đặc biệt, không chỉ của các lá bài mà còn của Hero hay Hero Power, và có thể bạn sẽ ngạc nhiên về chúng, rằng chúng không chỉ là hình ảnh mà đội phát triển game muốn bạn nhìn thấy!

#1: Các con gái của Mike – Dragonling Mechanic và Squirrel

Không, Mike không mua con sóc nào cho con gái mình, mặc dù vậy hình ảnh đầy đủ của hai minion trên khá ấn tượng, đặc biệt là Squirrel.

#2: Warlock? Có gì đó sai sai…

Bạn có biết hình ảnh của Hero Power Mind Spike (sau khi sử dụng Shadowform) và Mind Shatter (sau khi sử dụng hai lần Shadowform) thực chất đều lần lượt là hình ảnh của các lá bài class Warlock, Corruption và Reliquary Seeker?

Anduin, cậu là vua mà, sao cứ phải đi ăn trộm thế?

#3: Đây là thị trấn của chúng tao, đồ cặn bã! Chết này!

Con Orc đáng thương bị cắt cổ trong hình ảnh đầy đủ của lá bài Defias Ringleader đã phạm phải một sai lầm khủng khiếp. KHÔNG BAO GIỜ được nhìn vào Ringleader!

#4: Rogue “làm điều đó từ phía sau”

Chắc hẳn bạn chưa bao giờ nghĩ, chính xác thì hai lưỡi dao trong Hero Power Daggery Master của class Rogue được cắm ở đâu. Đỉnh đồi? Bãi rác? Thạch rau câu? Không, thực ra ngọn đồi đó là một con Abomination. Ahihi xin lỗi các bác.

#5: Đôi chân của Valeera hay Valeera của đôi chân?

Nếu bạn chưa từng thấy hình ảnh đầy đủ của Valeera Sanguinar, bạn chắc chắn sẽ há hốc mồm hoặc thấy hoảng sợ, giống như khi nhìn thấy Annabelle vậy. Dưới đây là hình ảnh của sát thủ này, hãy ngắm và cảm nhận đôi chân dài miên man này.

#6: Thêm vài chấm nhỏ

Quả vậy, trong hình ảnh đầy đủ của lá bài Onyxia, dưới mặt đất có một nhóm người chơi đang tìm cách hạ gục con rồng này. Nếu họ thất bại, hi vọng điểm giết rồng (Dragon Kill Points) của họ sẽ không bị giảm nặng nề.

#6: Những linh hồn sa ngã

Không thể nhắc đến chủ đề này mà lại bỏ qua lá bài Wisp. Trong hình ảnh đầy đủ của lá bài này, hai linh hồn và một Spirit Healer (đại khái là nó sẽ cho mình sống lại ở chỗ linh hồn mình đang đứng) có vẻ đang chạy đua đến xác của họ. Giả thiết rằng ba nhà thám hiểm này chết chung với nhau, có lẽ Wisp sẽ trở lại thân xác của họ nhanh hơn nhờ khả năng định vị tuyệt vời trong thế giới linh hồn, nhanh hơn các linh hồn bình thường.

#7: Trận chiến Westfall

Old Murk-Eye đang ở bãi biển Westfall phía tây, một vùng đất của quân Đồng minh nằm trong các vương quốc phía đông và là quê nhà của các Deadmine như Edwin VanCleef hay Captain Cookie. Có vẻ đội quân cóc nhái đang đi săn và tìm cách xơi tái bọn newbie của quân Đồng minh.

#8: Gorilla xấu tính!

Có thể bạn sẽ nhận ra móng guốc của một con Tauren trong lá bài King Mukla, nhưng hình ảnh đầy đủ cho thấy đó là một nữ Tauren đáng thương đang cố gắng thoát ra khỏi cái nắm tay khổng lồ của Mukla. Phải, cái tay đã khổng lồ thì cả người hắn cũng khổng lồ.

#9: Reckless Cataclysm

Hình ảnh trong WoW Cataclysm được sử dụng cho lá bài basic Reckless Rocketeer, và điều thú vị là nó chỉ là nhân vật làm nền và có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ thấy cô ta vì gã cầm dao đứng phía trước trông thật ngầu lòi.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x