55% người chơi PUBG đều là game thủ CS:GO

594

55% người chơi PUBG đều sở hữu Counter-Strike: Global Offensive, và giờ họ chơi CS:GO ít hơn bởi vì PUBG.

PlayerUnknown’s battlegrounds vẫn tiếp tục nằm top bảng xếp hạng của Steam, nhưng không phải mọi người đều mới biết chơi dòng game bắn súng.

Rất nhiều trong số họ đang chơi PUBG đang chuyển từ những game bắn súng nổi tiếng khác trên Steam sang, những game mà họ thường chơi trước khi Battlegrounds ra mắt. Trong trường hợp này: Counter-Strike: Global Offensive.

Theo khảo sát thông tin từ Steam Spy, 55% số người sở hữu Battlegrounds cũng là người chơi Counter-Strike: Global Offensive. Hơn nữa, họ từng chơi CS:GO 50% nhiều hơn so với người chơi bình thường trước khi mua PUBG, nhưng giờ đây, thời gian chơi của họ đã giảm 30%.

Điều này có nghĩa là Battlegrounds đang thu hút một lượng lớn người tiêu dùng từ Counter-Strike: Global Offensive, và điều này xảy ra tương tự đối với H1Z1: King of the Kill, Payday 2, và Left 4 Dead., dựa theo thông tin từ website

Trong tất cả các trường hợp, gần như rất nhiều người đã chuyển sang PUBG, chứng minh rằng tựa game này không chỉ là một hiện tượng nhất thời.

Khá thú vị là bảng báo cáo này cũng cho biết rằng Mĩ, Trung Quốc và Đức chiếm đại đa số lượng người chơi. Việc phát triển ở Trung Quốc là điều mà mọi hãng game online đều theo đuổi hiện nay, và đây lcũng là lí do lớn cho sự phát triển chóng mặt của PUBG chỉ trong thời gian ngắn.

Thành công của PlayerUnknown’s Battlegrounds  chắc chắn sẽ diễn ra tương tự khi xuất hiện ở các dòng console, khi mà dòng game này vẫn chưa chạm đến thị trường màu mỡ này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận