Cẩm nang

KennyS: “Chúng tôi thắng Cobblestone là nhờ có SmithZz”

75

Nhờ những đóng góp cho thành công của G2 tại DreamHack Masters Malmö, Kenny “kennyS” Schrub nhận được danh hiệu MVP của HLTV.org. Sau lễ trao thưởng, HLTV đã nói chuyện với chàng sniper người Pháp về hành trình của đội tại sự kiện Thụy Điển này, phong độ tuyệt vời từ Kenny “kennyS” Schrub tại vòng playoffs và đặc biệt là trận chung kết, nơi anh tỏa sáng đế giúp G2 đánh bại North. Nhìn tổng thể giải đấu, kennyS có rating 1.22, giúp anh có danh hiệu MVP thứ 4 của năm.

Sau khi trao huy chương MVP cho kennyS, HLTV đã trò chuyện với anh về trận đấu với North, sức ảnh hưởng của Edouard “SmithZz” Dubourdeaux và đội tổng thể.

Hãy vào thẳng vấn đề nào, anh có thể cho tôi biết một chút cảm xúc của mình về trận đấu vừa rồi và chức vô địch?

Khi vào trận đấu này, chúng tôi cảm thấy tự tin rõ rệt, bởi vì chúng tôi đã chơi thật sự rất tốt trong cả giải. Đúng vậy, tôi nghĩ cảm xúc chung của chúng tôi tất nhiên là rất vui, nhưng không phải chỉ vui vì thắng, mà là vui với cái cách mà chúng tôi thi đấu trong cả giải đấu này.

Hãy cho tôi biết về Cobblestone, khởi đầu khá là khó khăn cho anh, MSL đã thi đấu tốt, họ chiếm cho mình rất nhiều round. Làm thế nào mà đội có thể lội ngược dòng trong trận đó?

Để lội ngược dòng map đó… Tôi nghĩ là chung tôi thắng cả trận đấu đó đều nhờ có SmithZz. Chúng tôi tạm ngưng, anh ấy đưa ra lời khuyên, và chúng tôi nghe theo lời khuyên đó, cho cả 2 round và chúng tôi đều thắng cả 2 round đó. Điều đó giúp chúng tôi có cơ hội để lên kế hoạch tốt hơn. 2 round đó đã giúp chúng tôi thắng, do đó Cobblestone là hoàn toàn nhờ công của SmithZz, nên xin cảm ơn SmithZz.

Anh có thể cho tôi biết anh ấy đã nói gì? Và đội tuân theo như thế nào?

Anh ấy call vị trí 3-2B, ở trên platform và drop. Cơ bản là anh ấy bảo thế và chúng tôi tuân theo 2 round liên tiếp và thắng cả 2.

Ở trận bán kết, đội đối đầu với NiP, đó giống như trận đấu giữa anh và draken hơn, khi cả 2 chơi cực kì tốt. Hãy cho tôi biết về trận đấu đó và khi chạm trán draken?

Cảm giác thật đã, tôi rất là thích được đấu với draken bởi vì tôi cảm giác như đang đấu với chính mình vậy. Tôi nghĩ tôi có tí lợi thế hơn là do tôi có lẽ sở hữu một tí kinh nghiệm hơn. Bởi vì anh ấy chơi giống tôi – gần như là y hệt – tôi có thể đọc được draken.

Mặc dù tôi có lẽ giết draken nhiều hơn là draken giết tôi, anh ấy thật sự chơi rất hay. Và tôi rất vui khi một AWPer như anh đang thi đấu cho NiP. Tôi cũng cảm giác tự hào đôi chút, vì tôi biết là draken khá giống tôi và anh ấy là tuyển thủ giống tôi, nên điều đó có làm tôi hơi vui.

Chúng tôi có để ý thấy boddy có đeo gì đó ở cánh tay, và cảm giác anh ấy không có một giải đấu tốt, nếu nhìn vào các con số. Không biết là có vấn đề hay gì không?

Tôi không biết nữa, tôi cảm thấy là chúng tôi thi đấu tốt ở những giây phút quan trọng, điều mà bodyy cũng làm được. Nhưng, hiện anh đang gặp trục trặc ở cổ tay, đó là lí do anh ấy có đeo thứ đó ở tay. Về cơ bản, anh ấy lâu lâu cảm thấy đau, nhưng tôi nghĩ là anh ấy sẽ sớm hết thôi. Mặc cho những con số nói gì trong sự kiện này, tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi đều thi đấu tốt và làm tốt trọng trách của mình.

Giải đấu này có quy định huấn luyện viên khác hẳn, và anh có nói là SmithZz đã giúp đỡ đội. Anh nghĩ gì về những quy định mới này và anh có muốn thấy chúng ở những giải đấu khác không?

Tất nhiên là chúng tôi muốn thấy thêm sự tự do cho huấn luyện viên, và như tôi đã nói, chúng tôi thắng Cobblestone là nhờ có SmithZz. Do đó một lần nữa, rõ ràng là chúng tôi muốn thấy những quy định đó bởi vì nó có lợi cho chúng tôi, SmithZz rất là quan trọng đối với đội.

Anh có lời nói cuối cùng nào không, anh thắng MVP, đội thắng giải, anh có muốn nói gì thêm không?

Xin cảm ơn HLTV.org vì phần thưởng này, tôi nghĩ đây là lần thứ 4 của năm. Tôi rất là hạnh phúc. Hơn nữa, tôi rất là tự hào với đội của mình, với các đồng đội bởi vì giai đoạn trước kì nghỉ thật là khó khăn. Chúng tôi đã phải ngậm cay nuốt đắng rất nhiều, đặc biệt là tại Major, do đó tôi rất vui khi chúng ta có thể quay trở lại. Vậy nên, xin cảm ơn bọn họ, cảm ơn G2, và tất cả mọi người, các nhân viên và mọi thứ.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm