26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG thêm tính năng leo trèo và vượt chướng ngại vật trong bản update sắp tới

PUBG thêm tính năng leo trèo và vượt chướng ngại vật trong bản update sắp tới

Lối chơi của PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp sửa được đổi mới với các tính năng Leo trèo và Vượt chướng ngại vật. Bản cập nhật này sẽ được ra mắt trong bản update 1.0 trên server thử nghiệm.

Ngay từ những hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên tại hội chợ Game E3, Leo tường và Vượt chướng ngại vật đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ PUBG. Người chơi giờ đây sẽ không còn cảm giác an toàn đối thủ của họ có khả năng trèo qua cửa sổ, leo qua tường và các chướng ngại vật cao.

Nhìn tổng quan thì tính năng mới này sẽ làm lối chơi game trở nên linh hoạt hơn và đa dạng hơn. Nhưng lỗi và nhiều vấn đề khác có thể sẽ phát sinh, và đó là lý do PUBG muốn người chơi thử nghiệm tính năng này trước trên server thử nghiệm.

“Về mặt kĩ thuật, hệ thống này bao gồm 40 kiểu hành động, được điều chỉnh cho các độ cao và tình huống khác nhau. Chúng tôi sử dụng từ Vaulting để miêu tả hành động vượt qua các chướng ngại vật, còn Climbing là những chuyển động khiến cho nhân vật leo lên một cái gì đó. Theo mặc định, Vaulting và Climbing  được đặt cùng một phím với hành động nhảy và thay đổi dựa trên tình huống mà bạn sử dụng. “

THÔNG TIN BÊN LỀ: Vòng bo sẽ được buff sát thương mỗi giây, hiểu đơn giản là sẽ mất máu nhanh hơn khi ở ngoài bo.

Ngoài ra còn có thêm một số thông tin về bản cập nhật 1.0,  bài đăng trên blog liệt kê các thay đổi quan trọng khác – bao gồm tối ưu hóa máy trạm và máy chủ, thay đổi trong việc lái xe và sửa chữa một chút đường đạn. Đường đi của đạn và độ rơi cũng có thể sẽ bị thay đổi.

Blog cũng đề cập đến vấn đề gian lận, một chủ đề nóng trong cộng đồng PUBG hiện nay. Mặc dù BattleEye đã công bố các lệnh cấm, nhưng Hack Speed và Hack Aimbot vẫn đang được sử dụng tràn lan trong các trận đấu.

“Trong một thời gian dài, đội ngũ phát triển của chúng tôi đã phân tích dữ liệu từ một lượng lớn người chơi có những hành vi bất thường để xây dựng một hệ thống giúp chúng tôi xác định được kẻ gian lận. Sử dụng hệ thống này, chúng tôi đã tìm thấy và cấm khoảng 20.000 tài khoản gian lận chỉ trong một ngày “.

Bản cập nhật sẽ được tung ra vào đầu tuần tới. Người chơi PUBG vẫn có thể mong đợi một số thay đổi thú vị mới trong tương lai gần.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x