30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsHearthstone: Top 10 lá bài Standard Legendary mạnh nhất tháng 9/2017

Hearthstone: Top 10 lá bài Standard Legendary mạnh nhất tháng 9/2017

Có tổng cộng 175 lá legendary trong Hearthstone

Về mặt lý thuyết, legendary là những lá bài hiếm nhất và mạnh nhất trong game. Bạn chỉ có thể nhét 1 lá legendary của mỗi loại vào trong một deck, thay vì 2 như trong nhóm common, rare, hay epic. Những lá legendary tốt nhất có khả năng lật cả thế cờ nếu như được xuất hiện trên bàn. Các meta trong game cũng như các nhóm bài được xác định bởi những là bài legendary cực mành này.

Nhưng làm sao chúng ta phân biệt được lá legenadry nào là tốt nhất? Lá nào đáng để craft nhất? Và những lá nào khiến bạn thất vọng (mặc dù là legendary) khi mở ra được chúng?

Dưới đây là danh sách 10 lá bài quái vật legendary tốt nhất của chế độ Standard trong Hearthstone hiện nay.

10. SunKeeper Tarim

Tarim bắt đầu có chỗ đứng cho mình kể từ khi Murloc Paladin deck được ưu ái. Ở những tình huống khó khăn, khả năng biến tất cả các bộ bài lính nhỏ thành một đoàn quân 3 damge 3 máu đủ khiến cho nó trở nên cực kì khó chịu.

Chính điều này khiến cho Tarim rất mạnh trong việc thay đổi cuộc diện trận đấu. Ngay cả khi thẻ bài được sử dụng ở vị trí phòng thủ, biến những lá bài lính của đối phương về 3 damge 3 máu, trong khi bản thân của Tarim là Taunt vì thế mà nó cũng sẽ khiến cho đối phương phải đau đầu để suy nghĩ.

9. Tirion Fordring

Tirion là đã mạnh từ khi mà Hearthstone ra mắt. Cho dù đánh theo kiểu nào đi nữa cũng khó có thể thiếu lá bài cực kì tuyệt vời này. Thẻ bài vừa có cả taunt cộng thêm cả Divine Shield, điều này khiến cho nó có thể thống trị trận đấu và chặn đứng bất kì một chiến thuật nào của đối phương. Mặc dù người chiến binh ngã xuống nhưng vũ khí Ashbringer vẫn còn đó, Ashbringer sẽ được kích hoạt sau khi Tirion nằm xuống, sở hữu cho mình 5 damge trong vòng 3 lượt. Nhiêu đây thôi cũng đã đủ để kéo máu đối phương xuống phân nửa rồi.

8. The Lich King

Đây là thẻ bài vừa mới ra mắt cùng với DLC Knight of the Frozen Throne. chúng tôi không biết rõ thẻ bài này mạnh đến thế nào nhưng hiện tại thì nó đang làm mưa làm gió.

Theo như HSReplay thì The Lich King có mặt gần như 34% trong tất cả các bộ bài hiện tại. Điều này cho thấy rằng cứ 3 trận thì có 2 người chơi sự dụng bộ bài có thẻ bài này trong đó.

Sở hữu 8 damge 8 máu và 8 mana để xuất hiện trên bàn, cùng với khả năng kêu gọi một lá Death Knight bất kì mỗi turn thì hiện nó quá là mạnh.

7. Barnes

Barnes một lá bài nhìn có vẻ khá là bình thường với hiệu ứng copy một thẻ bài bất kì trong tay bạn. Chẳng có gì để nói nếu như nó copy một lá bài 1 damge 1 máu, nhưng thật sự khủng khiếp nếu như nó copy được các lá như Auctioneer, Y’shaarj, Ysera, Tirion… và còn nhiều nữa. Nếu như bạn có thể kết hợp một là bài mạnh cùng với Barnes thì bạn có thể thay đổi cuộc diện trận đấu cực kì mạnh. Và đó chính là điều khiến Barnes cực kì mạnh.

6. Kazakus

Khi mà Kazakus lần đầu tiên ra mắt cùng với DLC Mean Streets of Gadgetzan, nó một lá bài cực kì phổ biến.

Nó mạnh là vì kết hợp với lá bài Reno Jackson. Deck này gồm những lá bài riêng biệt đã mạnh, nay thêm Kazakus thì thật sự khó mà tưởng tượng nổi.

Nhưng Kazakus đã có vài tháng không ai đụng tới khi mà Reno out meta và một mình Kazakus thì không làm được gì. Cho tới khi sự xuất hiện của Priest hero card, với sức mạnh refesh sức mạnh hero, và thế là Kazakus quay trở lại và thống trị một lần nữa. Sự linh hoạt của thẻ bài này chính là điểm khiến cho nó mạnh mẽ đến thế. Nó có thể dùng để phòng thủ, thay đổi cuộc diện, hoặc có thể dùng dể đánh hổ báo.

5. Fandral Staghelm

Fandral đứng trong top này không phải vì Druid hiện tại đang tung hoành mà vì nó đã mạnh sẳn kể từ khi ra mắt cùng với DLC Whispers of the Old Gods cho tới bây giờ. Hiện tại thì Druid chình là bộ bài hot nhất tính tới thời điểm hiện tại, cùng với sự nổi tiếng của Fandral.

4. Bloodmage Thalnos

không có bất kì một thể bài Legendary nào nhìn chán hơn là Bloodmage Thalnos. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó yếu. Thalnos sở hữu cho mình sự linh hoạt, cộng damge phép và hầu như phù hợp với mọi class khác nhau và rất dễ bóc dính. Nó có thể hợp với Freeze Mage, Control Mage, những bộ bài hổ báo, Druid và còn nhiều nữa. Chính điều này khiến cho Thalnos luôn ở trên đỉnh cao và tồn tại mãi mãi.

3. Aya Blackpaw

Aya Blackpaw là lá bài mạnh trong bộ sự tập Jade và hiện tại được sử dụng nhiều nhất trong bộ bài Jade Druid.

Cần tới 6 mana để triệu hồi, sở hữu 3 máu thì nhìn có lẽ không tốt mấy. Nhưng lại sở hữu tới 5 damge, cùng với sức mạnh triệu hồi Jade Golem và nếu như còn Golem này sở hữu cho mình sức mạnh trên 3 damge 3 máu thì nó lại cực kì mạnh.

Và khi Aya Blackpaw nằm xuống thì một con Jade Golem lại xuất hiện và chỉ số của nó lại mạnh hơn con trước. Đây chính là điều khiến cho Jade Druid khiến cho nó snowball cực kì mạnh.

2. Patches the Pirate

Đây là lá bài Legendary mà ai cũng phàn nàn về nó. Patches sở hữu cho mình chỉ số yếu nhất trong tất cả các thể bài legendary. Thế nhưng khả năng mà nó đem lại cho bộ bài thậm chí bạn không cần chơi nó là điều khiến cho Patches cực kì tuyệt vời. Ở những turn đầu tiên, nó sẽ gây áp lực lớn cho bàn đấu, đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng rút ra những lá bài mà bạn mong muốn.

1. Alexstraza

Alexstrasza không bao giờ làm ai buồn cả. Aya và Patches thì lại làm cho mọi game thủ trở nên điên đảo nhưng Alexstrasza thì lại sở hữu cho mình sức mạnh thật sự.

Alexstrasza có sức mạnh kết hợp với bất kì một meta nào. Điều này được thấy rõ nhất là Freeze Mage, nó có thể đặt máu đối phương xuống 15 và kết hớp với combo dame phép để kết liễu. Nhưng Alexstrasza cũng có thể hợp với bộ bài Handlock, đây là bộ bài khi mà bạn đối đầu tạo cho bạn cảm giác rằng 15 máu cực kì quan trọng.

Nó có thể không phải là lá bài khủng khiếp nhất hoặc thậm chí là mạnh nhất. Nhưng những gì mà nó tác động tới các bộ bài Hearthstone thì lại rất là nhiều, Alexstrasza là số một.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x