ELEAGUE thông báo mùa giải sắp tới của họ, được gọi là ELEAGUE Premier, sẽ có tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô.

Vô địch ELEAGUE Premier sẽ nhận được $500,000, lớn hơn $100,000 so với số tiền mà Virtus.pro và OpTic thắng được trong mùa một và mùa hai.

Vào ngày 1 tháng 9, TBS sẽ chiếu 1 tập kéo dài 1 tiếng để nói qua về giải đấu, bao gồm “tường thuật và phân tích về các đội và các tuyển thủ” sẽ tham dự vào giải đấu này. 16 đội tham dự sẽ được chia vào bốn nhóm đấu GSL. Vòng bảng này sẽ chọn ra 8 độii bước vào vòng playoffs đấu loại trực tiếp.

Giải đấu sẽ bắt đầu vào 8 tháng 9 với bảng A, gồm có FaZe, Natus Vincere, G2 và một đội từ vòng loại online. Vòng bảng sẽ kết thúc vào 30 tháng 9, với playoffs sẽ được tổ chức từ 10 đến 13 tháng 10.

“Chúng tôi rất hào hứng với sự trở lại của Counter-Strike, khi mà các đội và tuyển thủ kì cựu đang chuẩn bị để tham dự ELEAGUE CS:GO Premier 2017 sắp đến,” ELEAGUE GM và cũng là phó chủ tịch esports của Turner Sports, Christina Alejandre cho hay.

“Chúng tôi đang rất mong chờ để có thể truyền hình giải đấu này, một giải đấu sẽ tạo ra những trải nghiệm trực tiếp và các nội dung ‘phải xem’ dành cho các khán giả trên mọi phương tiện truyền thông.”

12 suất tại ELEAUGE Premier đã được gửi đi đến các đội khách mời từ cuối tháng 7. 4 đội còn lại sẽ được xác định bởi vòng loại online dành cho các đội thuộc khu vực Châu Mĩ và từ Châu Âu/CIS (cộng đồng các quốc gia độc lập)

Nguồn: HLTV.org

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn