28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOImmortals đang hỗn loạn vì ba thành viên muốn rời đi

Immortals đang hỗn loạn vì ba thành viên muốn rời đi

Đội hình của Immortals đang rối loạn vì những vấn đề nội bộ, một vài thành viên đã ngỏ ý muốn rời khỏi tổ chức, theo một nguồn tin thân cận với đội đã tiết lộ.

Với cánh cửa chuyển nhượng trước ESL Pro League đang dần đóng lại , Immortals đang gặp phải một vấn đề đau đầu khi phải giải quyết việc Lucas “LUCAS1” Teles, Henrique “HEN1” Teles và Vito “ kNgV-” Giuseppe muốn rời khỏi tổ chức vì những bất đồng với những tuyển thủ còn lại và với huấn luyện viên của họ là Rafael “zakk” Fernandes.

Tin tức này là một tin chấn động với nhiều người vì họ vừa mới về nhì tại PLG Major Krakow và đó là thành tích tốt nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại. Sau giải đấu, tổ chức Bắc Mĩ đã ký hợp đồng với kNgV-, người đã được Red Reserve cho mượn.

Bộ ba này đã thệ hiện sự không hài lòng đến với CEO của Immortals là Noah Whinston, Noah sau đó nói với họ rằng kể cả khi Noah không can thiệp vào quá trình chuyển nhượng của đội, họ chỉ có thể rời đội khi những điều khoản chuyển nhượng được đáp ứng.

Có vẻ như LUCAS1,HEN1 và kNgV- muốn thi đấu cùng Lincoln “fnx” Lau- người đã ở trong danh sách chuyển nhượng sau khi bị cho ra ghế dự bị từ tháng 5, cùng với Jonathan “EliGE” Jablonowski của Liquid, người có thể nói được tiếng Bồ Đào Nha, đứng đầu trong danh sách những ứng cử viên tiềm năng cho vị trí thứ 5.

Tương lai của đội tuyển Brazil đang rất tăm tối. Immortals biết điều này, nếu họ để bộ ba này ra đi họ sẽ chắc chắn mất vị trí của mình tại Major tiếp theo, điều này sẽ là tâm điểm trong đàm phán. Tổ chức Bắc Mỹ đã đạt được thỏa thuận với k1ck để chiêu mộ João “horvy” Matheus Rodaczynski Horvath, người sẽ không biết được đội hình sẽ như thế nào khi anh ấy đến Mĩ.

Thời gian đăng ký đội hình cho ESL Pro League là 14:00 thứ 6 giờ Việt Nam (23:59 thứ 5 PDT), sau thời gian này các đội chỉ được phép thay đổi 2 thành viên. Immortals sẽ phải đối đầu với SK trong trận đấu đầu tiên tại ESL Pro League vào 25 tháng 8 vào lúc 08:20.

Nguồn: HLTV.org

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x