CSGO: Fnatic đem về Lekr0

2784

Fnatic thông báo họ đã ký được Jonas “Lekr0” Olofsson từ GODSENT và sẽ thi đấu ngay lập tức với họ.

Việc chuyển nhượng tuyển thủ 24 tuổi này là một phần trao đổi để Dennis “dennis” Edman sang đội GODSENT.

Anh trở thành thành viên mới thứ 2 của đội hình fnatic trong mùa hè này, trước đó là Maikil “Goldsen” Selim, người được đôn lên từ đội academy của tổ chức fnatic.

Đây là lần thứ hai Jonas “Lekr0” Olofsson tái ngộ với fnatic, trước đó anh đã đại diện cho fnatic 2 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10 2016.

Dennis thi đấu cho fnaitc từ tháng 11 2015, khi mà anh được mua lại từ G2 với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Sau khi anh gia nhập, đội đã có thành công tức thì, thắng 6 sự kiện quốc tế chỉ trong 5 tháng, nhưng sau đó họ trải qua một giai đoạn khó khăn không có kết quả gì trong 15-tháng.

“Dennis gia nhập đội chúng tôi từ cuối 2015 và việc có anh đã giúp team lập có được khoảng thời gian thành công nhất tại CS:GO, thắng FACEIT, EPL, SLTV và IEM chỉ trong vài tháng,” Trong thông báo của Trưởng phòng game của fnatic Patrick “cArn” Sättermon.

“Thay thế vị trí của Dennis trong team sẽ là Lekr0, tuyển thủ mà chúng ta đã khá rõ từ năm trước, và cũng là tuyển thủ chúng tôi tin rằng sẽ có tiềm năng cực lớn, mà chúng tôi mong rằng sẽ vực dậy được đội hình này của Fnatic CS:GO.

“Đại diện cho tất cả mọi người tại Fnatic, tôi muốn một lần nữa cảm ơn Dennis và chúc mừng hành trình của anh cùng với chúng tôi. Và một lần nữa, xin chào mừng Lekr0 đã tái hợp với tổ chức chúng ta!”

Fnatic lần đầu tiên sẽ ra mắt tại giải offline với đội hình mới tại giải DreamHack Masters Malmö, sẽ diễn ra từ 30 tháng 8 đến 3 tháng 9. Trận đấu đầu tiên trong ESL Pro League của họ sẽ là BIG vào Thứ Ba đến.

Với những thay đổi này, fnatic sẽ có:

Robin “flusha” Rönnquist

Jesper “JW” Wecksell

Freddy “KRIMZ” Johansson

Maikil “Golden” Selim

Jonas “Lekr0” Olofsson

Jimmy “Jumpy” Berndtsson (HLV)

Nguồn: HLTV.org

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận