mousesports hiện đang đàm phán với GODSENT để chuyển nhượng Dennis “dennis” Edman, theo báo cáo từ Flickshot.fr.

Đội mousesports sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh của mình dù nằm trong top 8 tại ELEAGUE Major Boston – đây là thứ hạng cao nhất của đội từng đạt được trong sự kiện Major.

Tương lai của Dennis “dennis” Edman đã được phỏng đoán từ tháng 11 năm ngoái, khi anh bị đưa ra dự bị bởi GODSENT chỉ sau 3 tháng chuyển nhượng từ fnatic.

Vào giai đoạn sau của tháng 11, anh stand-in cho Astralis tại BLAST Pro Series, Copenhagen, giúp đội Đan Mạch có được vị trí á quân của giải với rating 1.17 đầy ấn tượng.

Tuyển thủ Thụy Điển đã bốn lần váo đến vòng bán kết của Major trong màu áo ba đội khác nhau (LGB, G2 và fnatic). Anh được xem là lựa chọn để thay thế Martin “STYKO” Styk, người vừa ký với mousesports để chuyển từ HellRaisers sang vào tháng 8.

Theo báo cáo của Flickshot.fr, hai tổ chức đã bước vào giai đoạn cuối của cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng tuyển thủ Thụy Điển. Nguồn tin từ RFRSH Entertainment xác nhận “các cuộc bàn luận đang diễn ra giữa nhiều bên”.

dennis từng stand-in cho mousesports vào tháng 12 trong trận tứ kết của LOOT.BET Cup 2, giải đấu mà đội đánh bại Heroic (nhờ dùng Aleksandr “s1mple” Kostyliev làm stand-in) ở trận chung kết để giành quyền tham dự cs_summit 2.

Với những thay đổi này, đội hình của mousesports sẽ như sau:

Netherlands Chris “chrisJ” de Jong
Czech Republic Tomáš “oskar” Šťastný
Estonia Robin “ropz” Kool
Finland Miikka “suNny” Kemppi
Sweden Dennis “dennis” Edman

Ukraine Sergey “lmbt” Bezhanov (HLV)
Slovakia Martin “STYKO” Styk (dự bị)

 

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn