Vài quy định về việc thay đổi đội hình và khóa đội hình đã được thay đổi trong mùa sắp đến của ESL Pro League, bên tổ chức giải ESL cho hay.

Mùa giải thứ 7 của ESL Pro League sẽ khởi động vào ngày 13 tháng 2, với 14 đội tham dự trong cả hai khu vực – Châu Âu và Bắc Mỹ. Danh sách đội của khu vực Bắc Mỹ đã có, trong khi những đội như Space Soldiers, Natus Vincere và GODSENT đang chuẩn bị đấu tranh giành suất dự khu vực Châu Âu trong vài ngày sắp đến.

Quyết định được đưa ra để thay đổi vài quy định về đội hình trong mùa giải sắp đến. Những thay đổi đó sẽ được áp dụng trong Quy định WESA và Quy định Quản lý chuyển nhượng của WESA trong thông báo:

  • Các đội tuyển không còn được đổi tuyển thủ giữa đội hình chính và đội hình Academy (đội hình hai)
  • Quy định thi đấu mượn được thêm vào trong thi đấu mang tầm cỡ quốc gia
  • Quy định chuyển nhượng khẩn cấp được thay đổi để cho phép những chuyển nhượng trong trường hợp đặc biệt mà trước đó bị cấm
  • Thời hạn nộp danh sách đội hình đã được thêm vào (thời hạn đã được gia hạn sang 07/02 để các đội dự Boston Major có thêm thời gian)

Thay đổi đầu tiên có nghĩa là các đội không còn được tự so sử dụng các tuyển thủ từ đội Academy của mình trong mùa giải, điều mà chúng ta đã chứng kiến EnVyUs sử dụng, khi Ali “hAdji” Haïnouss stand-in cho Alexandre “xms” Forté. Quy định thi đấu mượn mang tầm cỡ quốc gia không có liên quan đến ESL Pro League, nhưng dành cho những sự kiện mang tầm cỡ quốc gia như WESG và TWC, những giải đấu mà WESA có thể quản lý trong tương lai.

“Chuyển nhượng khẩn cấp”, đã đươọc thấy nhiều lần trong mùa giải thứ 6 của ESL Pro League, cũng được định nghĩa chi tiết hơn, trong khi thời hạn nộp danh sách đội hình cũng được đẩy lùi về một chút, và giờ sẽ là ngày 07/02.

Tất cả quy định trong WESA có thể được xem trên website của ESL.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn