Trang chủPC/Console9 Tựa game nên sở hữu cho mình chế độ chơi battle royale

9 Tựa game nên sở hữu cho mình chế độ chơi battle royale

Với sự thành công không tưởng của PUBG khiến cho thể loại game battle royale ngày càng chứng tỏ mình trong cộng đồng game thủ lẫn Esport thế giới. Sau đây là 9 tựa game nên sở hữu cho mình chế độ battle royale (các bạn lưu ý rằng đây chỉ là ý kiến cá nhân nên nếu có những tựa game mà các bạn thích mà không có trong đây cũng là điều dễ hiễu mong các bạn thông cảm)

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

MGSV là một tựa game có đầy đủ mọi thứ gồm các công cụ, bản đồ và hệ thống combat tuyệt vời thuận lợi cho chế độ choi battle royale. Với hệ thống map gồm nhiều địa hình như thị trấn, xa mạc, đường xá, đường hầm, các khu vực hẻo lánh và xe cộ cho phép người chơi lẩn trốn hoặc chạy tới khu vực an toàn. Cùng với hệ thống vũ khí đa dạng và những phụ kiện đi kèm khiến cho MGS hội tụ đủ yếu tố để có cho mình chế đọ battle royale riêng biệt.

Assassin’s Creed 4: Black Flag

Đây là một tựa game offline thế giới mớ nhưng hãy tưởng tượng xem nó là tựa game online thì như thế nào nhỉ. Game sở hữu cho mình những quần đảo tuyệt vời cùng với đại dương lấp lánh trong ánh năng. Bạn sẽ thích ý tưởng về một thể loại battle royale mang đề tài cướp biển, lấy trên những chiếc thuyền và bắn chìm tàu họ nhờ vào những khẩu đại bác hay có thể lẩn trốn trong các ngồi nhà hoặc hòn đảo chờ những người chơi khác tiếp cận mà ám sát.

Dark Souls

Dark Souls sở hữu cho mình hệ thống PVP cực kì xuất xắc và một bản đồ cực kì chi tiết. Hãy thử tưởng tượng battle royale với đề tài kiếm, khiên , cung và phép thuật khá là hấp dẫn khi mà 100 người chơi gặp nhau xấp lá cà với những thanh kiếm và khiến không thì đứng xa xài cung hoặc nỏ hay thậm chí là các loại phép thuật. Nhìn hay phết nhỉ ?

GTA Online

Tôi không thể nghĩ ra bất kìa một tựa game nào phù hợp với thể loại battle royale này hơn là GTA Online. Thành phố Los Santos hội tụ mọi thứ của một đấu trường hoàn hảo cho thể loại Battle royale. Bên cạnh hệ thống vũ khí đa dạng cùng cơ chế lái xe không đến nỗi nào sẽ tạo cho bạn cảm giác mình đang đóng phim. Hi vọng rằng Rockstar có thể đưa chế độ này vào game cho game trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Far Cry 5

Đây có thể là một hình thức battle royale khác với môi trường hoang dã, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết như thị trấn, các phương tiện di chuyển và các khu vực đồi núi lẫn thời tiết. Và trên hết là bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ trong góc nhìn người thứ nhất, không cần phải nói là nhiêu đó thôi cũng khiến cho game căng thẳng và hardcore như thế nào rồi.

Ghost Recon Wildlands

Tuy rằng hiện tại các game thủ Ghost Recon vẫn đang chờ chế độ pvp 4vs4, nên chế độ battle royale này có thể sẽ là dự án sắp tới. Giống như MGSV, Ghost Recon Wildlands cũng sở hữu các công cụ, phương tiện và một bản đồ rộng lớn. Nên việc mà game sở hữu cho mình chế độ battle royale không có gì là khó hiểu.

Neptune’s Pride

Đây là tựa game chiến thuật hardcore và cực kì tàn bạo, tưởng tượng xem nếu như nó có chế độ chơi battle royale nhỉ ? Bạn sẽ phải điều khiển quân của mình lật đổ các người chơi khác và chiếm lãnh thổ của họ. Điều này sẽ biến game thành thể loại chiến thuật battle royale đòi hỏi bạn với cáo bộ não cực kì lạnh và nhanh nhẹn để đối phó với các tình huống không ai ngờ đến.

The Division

Khi mà DLC thứ 2 của The Division ra mắt, phải nói rằng nó đã đưa tựa game về đúng mục đích ban đầu của nó. Tuy rằng nó không sở hữu cho mình chế độ battle royale nhưng những gì mà DLC mang lại cho tựa game thật sự đã thành công. Hơn 200 game thủ mong muốn nhìn thấy thành phố Manhattan sẽ như thế nào trong chế độ battle royale.

Dear Esther

Bạn bị kéo vào một hòn đảo Herbridean và vô định. Một giọng nói kể về kí ức của một ai đó khi mà xe bus vẫn còn đang di chuyển. Tưởng chừng như vô nghĩa nhưng nó lại ẩn chứa nhiều thứ, bạn nhìn ra ngoài cửa sổ chỉ thấ một bầu trời tối tầm cùng một vùng biển lạnh lẽo. Khi đến nơi một giọng nói đánh thức bạn khỏi cảnh vật xung quanh: “hãy đi đến khu vực an toàn ngay lập tức hoặc đối đầu với sự hủy diệt”. Tiếng động cơ của máy bay không người lái cùng với tiếng đạn khiến cho bạn thét lên: “tại sao tui không thể di chuyển được ?”. Đây là những gì mà Esther mang đến cho bạn nếu như nó có chế độ battle royale.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version