fbpx
Trang chủ Battle Royale

Battle Royale

A battle royale game, also spelled battle royal, is a video game genre that blends the survival, exploration and scavenging elements of a survival game with last-man-standing gameplay. Battle royale games challenge a large number of players, starting with minimal equipment, to search for weapons and armor and eliminate all other opponents while avoiding being trapped outside of a shrinking “safe area”, with the winner being the last competitor in the game. The name for the genre is taken from the 2000 Japanese film Battle Royale, which presents a similar theme of a last-man-standing competition in a shrinking play zone.[1][2]

The genre’s origins arose from mods for large-scale online survival games like Minecraft and ARMA 2, before becoming popularized with standalone games such as PlayerUnknown’s Battlegrounds, which had sold over 40 million copies by mid-2018. The same year, the free-to-play Fortnite Battle Royale rapidly became a cultural phenomenon, overtaking Battlegrounds in terms of player numbers and revenue.

Hướng dẫn tập luyện Fortnite theo phương pháp của streamer Ninja

Ninja đã luyện tập như thế nào để khiến cho phong độ của mình luôn luôn ổn định và điều gì khiến anh biến nó thành động lực?

Fortnite: 5 điều bạn nên biết về patch v5.41

Bản cập nhật mới nhất của Fortnite đã lên sóng, lần này không có thay đổi gì quá lớn, nhưng có vài điểm đáng để chúng ta nhìn vào.

Black Ops 4 Blackout kéo dài thời gian Beta, tăng số lượng người chơi mỗi game

Mục đích của Treyarch có thể là thử nghiệm sức tải của server.

Fortnite công bố thời điểm ra mắt v5.41 và item Port-a-Fortress

Bản cập nhật mới sẽ có phiên bản Legendary của Port-a-Fort mang tên Port-a-Fortress.

Đây là lí do PUBG và Battle Royale chiếm ngôi vương ngành game

Kể từ lúc PUBG xuất hiện, cả ngành công nghiệp game đã phải chạy theo công thức bí ẩn Battle Royale. Tại sao Battle Royale lại thu hút đến vậy?

Fortnite: Item Port-a-Fortress sắp sửa ra mắt trong game

Sau sự hiện diện của khẩu Suppressed Assault Rifle, tiếp theo sẽ là món đồ Port-a-Fortress đã được công bố trong Fortnite.

Giải đấu mùa thu Fortnite treo giải 10 triệu đô Fall Skirmish sắp khởi tranh

Người chơi sẽ có khả năng ăm 10 triệu đô với giải đấu tiếp theo của Fortnite là Fall Skirmish sẽ bắt đầu vào 21 tháng 9 tới.

PUBG Mobile đạt 20 triệu người chơi toàn cầu mỗi ngày chỉ trong 6 tháng đầu ra mắt

Trong thời điểm người chơi trên PC đang bị tụt giảm đáng kể, PUBG Mobile đã đạt được dấu mốc 20 triệu người chơi toàn cầu mỗi ngày.

Ring of Elysium – Battle Royale mới mang chủ đề mùa Đông khắc nghiệt

Tựa game Ring of Elysium được phát triển bởi Tencent vừa mới đây đã công bố trailer ra mắt trên steam.

Fortnite bản update V5.4 thêm súng Suppressed Assault Rifle, loại Drum Gun khỏi game

Một ngày sau khi công bố Suppressed Assault Rifle (súng giảm thanh) sẽ "sớm ra mắt", bản Update V5.4 đã chính thức lên sóng với sự hiện diện của khẩu súng.
Advertisements
Advertisements

Tin hot trong tuần