33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020

Battle Royale

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Apex Legends Season 5 Fortune’s Favor: Legend Loba, Season Quests và Battle Pass

Respawn Entertainment vừa công bố Season 5 của Apex Legends mang tên Fortune's Favor. Season 5 sẽ có Legend mới là Loba, sự hiện diện của Season Quests, Battle Pass và Ranked Series 4. Không có gì ...

Những Loadout tốt nhất trong Warzone dành cho game thủ mới

Lựa chọn vũ khí, perk, và equipment là điều khó khăn cho người chơi mới. Bài hướng dẫn này sẽ chỉ ra những loadout, cũng như Perk tốt nhất trong Warzone.

Apex Legends: 5 khu vực loot tốt nhất trong World’s Edge Season 4

Nếu bạn là người mới chơi và không biết nên loot ở đâu trong Apex, thì bài viết sẽ cho bạn biết 5 khu vực trong World's Edge giúp bạn có trang bị tốt nhất.

Apex Legends: Hướng dẫn di chuyển nhanh hơn những người chơi khác

Di chuyển là chìa khóa quan trọng trong Apex Legends, và người chơi cần phải biết kiểm soát tốc độ, nhảy và trượt để giành lợi thế trước những đối thủ khác.

Apex Legends: 6 tip giúp bạn bắn sniper chuẩn xác ở cự ly gần

Giống với bất kỳ tựa game bắn súng multiplayer nào khác, sniper không dễ dàng chút nào trong Apex Legends. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm quen nó.

Hướng dẫn cấu hình tối ưu cho Call of Duty Warzone

Nếu thiết lập cấu hình đúng trong Call of Duty Warzone thì có thể sẽ tạo ra khác biệt lớn để giúp bạn chiến thắng trong trận chiến battle royale 150 người.

Tin mới nhất

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận