Battle Royale

PUBG: New State – game battle royale mobile mới từ đội ngũ PUBG nguyên gốc

KRAFTON vừa chính thức công bố PUBG: New State, game mobile battle royale mới diễn ra trong vũ trụ PUBG. Có thể bạn chưa biết, PUBG Mobile được phát triển bởi ông trùm Trung Quốc, Tencent, trong khi đ...

4 lý do tại sao bạn nên chơi lại Apex Legends

Apex Legends của EA và Respawn Entertainment dần mất đi sứt hút trong nhiều tháng qua trong cuộc đua với những game nổi tiếng khác như Fortnite hay Valorant, nhưng Apex Legends vẫn là một trong các ga...

PUBG Season 10: Haven là map nhỏ nhất và nghẹt thở nhất từ trước đến nay

Khi tham gia map mới Haven trong Season 10 của PlayerUnknown's Battlegrounds, bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản PUBG được cập nhật chưa từng được thấy trước đây. Haven không chỉ là môi trường dân ...

Call of Duty: Warzone Mobile đang được Activision phát triển

Có vẻ như phiên bản mobile của Call of Duty: Warzone, tựa game battle royale nổi tiếng của Activision đang được phát triển.

Top súng mạnh nhất Warzone trong season 5 sau nerf Bruen

COD Warzone Season 5 đã đem đến vài thay đổi với các khẩu súng tốt nhất trong game. Dưới đây là top súng mạnh nhất trong Warzone Season 5.

Spellbreak, game battle royale miễn phí về chủ đề phép thuật

Spellbreak, tựa game battle royale miễn phí về phép thuật đã beta được một thời gian. Game sẵn sàng để mở cửa chính thức vào ngày 3 tháng 9.

5 tip hay nhất Warzone để ăn nhiều kill bằng trực thăng

Trực thăng rất có giá trị trong Warzone nhờ độ linh động và là vũ khí chết người để tăng kill. Nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn biết cách phát huy nó.

Apex Legends Season 6 tung trailer ra mắt bộ skill của legend Rampart

Apex Legends vừa xác nhận bộ skill của Rampart bằng trailer Season 6, đúng với những mô tả từ các thông tin rò rĩ trước đó.

Epic Games kiện Apple sau khi Fortnite bị gỡ khỏi App Store

Epic Games cho biết họ đang kiện Apple về quyết định gỡ Fortnite khỏi App Store. Việc này xảy ra sau khi game vô tình vi phạm chính sách của Apple.

Top 5 streamer nữ Fortnite nổi tiếng nhất trên Twitch

Fortnite đã trở thành tựa game BR được theo dõi nhiều nhất trên Twitch. Dưới đây là danh sách 5 streamer nữ của game Fortnite được yêu thích nhất.

Game Battle royale miễn phí Hyper Scape của Ubisoft mở open beta

Hyper Scape, tựa game battle royale miễn phí mới của Ubisoft đã mở cửa open beta, bạn có thể đã có thể tải và chơi trên PC từ bây giờ.

PUBG Season 8 sẽ tập trung vào Sanhok

PlayerUnknown's Battlegrounds đang chuẩn bị ra mắt season 8. Theo tài khoản Twitter chính thức của PUBG, Season 8 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 trên PC.
Exit mobile version