fbpx

Bạn có nên mua linh kiện máy tính Refurbished để tiết kiệm tiền không?

Hàng Refurbished được coi là có chất lượng tương đương hàng mới nhưng lại rẻ hơn, nhưng liệu người dùng có nên sử dụng chúng không?

Hướng dẫn craft bài Legendary sau bản mở rộng The Boomsday Project

Đây là hướng dẫn toàn tập về hướng craft bài Legendary Hearthstone, được cập nhật lần gần đây nhất sau bản mở rộng The Boomsday Project!

Hướng dẫn PUBG cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất 2018 – Phần 2: Trang bị

Có súng đạn đầy đủ rồi thì phải bảo vệ bản thân với mũ giáp nữa chứ.

Hướng dẫn PUBG Grenade – Thứ vũ khí “200 IQ”

Bài viết này tập trung vào Grenade, một loại vũ khí có tính chiến thuật cực cao.

Hướng dẫn PUBG cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất 2018 – Phần 1: Vũ khí

Hướng dẫn này được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng những nội dung mới nhất.

Hướng dẫn PUBG Sniper Rifle – Những hung thần tầm xa

Những khẩu súng uy lực và chết người, có thể hạ gục kẻ địch trong chớp mắt.

Dota 2: Rupture, Demonic Purge và Taunt, những bí mật không phải ai cũng biết

Trong bài viết này, ta sẽ xem Rupture, Demonic Purge và Taunt tương tác như thế nào với một số skill.

Hướng dẫn PUBG Assault Rifle – Loại súng đa dụng nhất trong game

Một loại súng toàn diện, đa năng và không thể thiếu trong bộ trang bị của các chiến binh PUBG.

Dota 2: Cẩm nang đối đầu với Clinkz

Ở các rank cao, người chơi có thể khai thác mọi điểm yếu của Clinkz và tìm ra những phương pháp khắc chế hắn.

Dota 2: Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Chronosphere của Faceless Void

Bao gồm cách cứu đồng đội bị mắc kẹt trong Chronosphere.
Advertisements
Advertisements