Trang chủ Cộng Đồng

Cộng Đồng

Gameworld là chuyên trang tin tức mang đến những nội dung mới nhất về game trên toàn thế giới, đặc biệt là những tựa game thể thao điện tử (esports) nổi tiếng hiện nay: Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, PUBG, Hearthstone, v.v…

Game thủ là những người chơi game, có sự đóng góp trực tiếp tới sự thành công của một tựa game. Tại Việt Nam, làn sóng game thủ đang nổi lên với sự xuất hiện của các tựa game nổi tiếng thế giới: PUBG, Fortnite, Liên Minh, v.v…

Những câu chuyện ngoài lề, về cuộc đời của các game thủ, cách họ gắn bó với tựa game yêu thích của mình, hay các sự kiện cộng đồng ý nghĩa,… tất cả đều mang lại ảnh hưởng tích cực tới thế giới game và người chơi của nó.

Cá tháng Tư 2019

Cộng đồng game thế giới có trò gì vui nhân dịp Cá Tháng Tư 2019?

Cá tháng Tư vừa kết thúc và chúng ta có khá nhiều trò đùa mà tưởng như thật đến từ các nhà phát triển và phát hành game.

PewDiePie chia sẻ mình kiếm được bao nhiều tiền mỗi tiếng

Có ra nhiều người đặt ra câu hỏi YouTuber nổi tiếng Felix 'PewDiePie' Kjellberg với hơn 91 triệu subscriber kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tiếng?

YouTuber Markiplier trị giá bao nhiêu tiền?

YouTuber nổi tiếng, Markiplier vừa xuất hiện trong 'WIRED Autocomplete Interview', để nói về giá trị của bản thân và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Ninja giải thích điều mà rất nhiều streamer mới đang làm sai

Một trong những ngôi sao lớn nhất của Twitch, Tyler 'Ninja' Blevins, đã đưa ra vài lời khuyên cho những ai đang muốn thử mình với nghề streamer trên Twitch.

Ninja được trả 1 triệu đô để stream Apex Legends

Top streamer Ninja được cho nhận 1 triệu đô từ nhà phát hành EA Entertainment để livestream Apex Legends trên Twitch, ngay khi tựa game ra mắt.
Game bạo lực

Nghiên cứu mới nhất của Oxford cho thấy game bạo lực không liên quan đến hành vi bạo lực

Các nghiên cứu từ Oxford cho thấy game bạo lực không liên quan đến các hành vi bạo lực.

EZ4ENCE nằm top 4 bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Phần Lan sau IEM Katowice

Bài hát EZ4ENCE ca ngợi ENCE Esports nhanh chóng trở thành cơn sốt sau khi đội Phần Lan này đạt vị trí á quân tại IEM Katowice Major.

Một nghệ sĩ GFX đã tạo ra những đôi giày Apex Legends cực chất này

Apex Legends hiện đang là tựa game hot nhất trong thị trường Battle Royale và cơn sốt này cũng là nguồn cảm hứng của nhiều tác phẩm nghệ thuật

Lướt web vào những năm 1990 trên trình duyệt web đầu tiên khác biệt như thế nào

CERN quyết định đưa mọi người trở lại quá khứ để chào mừng kỷ niệm 30 năm đề nghị hệ thống quản lý mạng của Tim Berners-Lee.

Game nông trại Stardew Valley cũng có esports của riêng mình

Những ai chơi game nông trại Stardew Valley đều hướng đến sự thong thả, giải trí thế nhưng tưởng chừng như tựa game chỉ có thế nó lại có giải đấu của mình

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất