35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020

CS:GO

Bảng xếp hạng CSGO tháng 4 2020

Lại một tháng nữa làng csgo thế giới phải sống chung với dịch. Điều nãy ảnh hưởng đến tuyển thủ, các đội cũng như bảng xếp hạng CSGO thế giới.

CSGO công bố hệ thống Regional Major Rankings cho ESL One Rio Major

Valve cho ra mắt hệ thống mới mang tên Regional Major Rankings. Nó bao gồm các giải đấu để đội tham gia nhận điểm RMR, bắt đầu với series ESL Road to Rio.

Quy định mới của CSGO gây khó dễ cho đội hình 6 người của Astralis

Nằm trong blog nói về hệ thống Regional Major Rankings (RMR) mới, Valve chia sẻ chi tiết vài thay đổi trong quy định có thể tác động lớn Astralis.

CSGO patch 16 tháng 4 nerf Deagle, thêm chế độ Warmup

Patch CSGO mới vừa ra mắt vào 16 tháng 4 với hàng tá thay đổi. Deagle đã bị nerf, chế độ Warmup mới và hàng loạt tính năng vay mượn từ Valorant.

Tin mới nhất

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận