Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Giải thích hệ thống rank của CS:GO

Bạn đang cố leo từ Nova lên Legendary Eagle? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau cách hoạt động của hệ thống rank trong CS:GO.

CSGO: Hướng dẫn Shotgun, khi nào nên mua và cách sử dụng hiệu quả

Shotgun là một khẩu súng cự ly gần, bắn khá là dễ nhưng có phải ai cũng biết phát huy độ hiệu quả của nó? Bài viết này sẽ hướng dẫn về các loại Shotgun trong CSGO

Những tip mà chưa chắc mọi người đã biết trong CS:GO

Sau đây là những mẹo chưa chắc mọi người đã biết trong CS:GO, hi vọng rằng nó sẽ giúp ít cho những bạn đang làm quen hoặc còn mới với tựa game này.

Hướng dẫn quăng HE Grenade ở map Inferno

Làm sao để quăng HE hiệu quả với sát thương cao ở map Inferno đây?

Nghệ thuật force-buy: tính toán trong CS:GO

Bài viết này sẽ tập trung vào các quyết định kinh tế và ảnh hưởng của chúng tới cơ hội chiến thắng của bạn trong một trận đấu.

Hướng dẫn trở thành IGL CS:GO Phần 2

Phần 2 bao gồm: phát triển cách chơi riêng cho bản thân và đội mình, cách tối hưu hóa các thành viên, thiết lập thang điểm cho bản thân, đội mình và áp dụng một thời khóa biểu ổn định.

Hướng dẫn trở thành IGL CS:GO Phần 1

Phần 1 giúp các bạn chưa có kinh nghiệm muốn trở thành IGL và áp dụng cho tất cả người chơi để hiểu rõ hơn về CS:GO ở vai trò của mình

Đỉnh cao của CS:GO: Skill aim hay chiến thuật?

Có hai trường phái rất dễ nhận ra phân tích các đội tuyển CS:GO đó là: một là ‘lấy skill đè’ - hai là lấy ‘chiến thuật đè’.

Top 3 Tips dành cho Entry Fragger trong team

Những người chơi ít kinh nghiệm thường hiểu nhầm vai trò của một Entry Fragger, họ nghĩ công việc của anh là có mạng mở màn trong round hoặc phát động đầu tiên.
Advertisements
Advertisements

Tin hot trong tuần