fbpx

CSGO: Đi tìm thể thức thi đấu hoàn hảo

Chúng ta hãy cùng phân tích chuyên sâu ba thể thức vòng bảng đang được áp dụng hiện tại và cùng nhau đi tìm thể thức thi đấu hoàn hảo.

Quốc tế hơn quốc tịch: con đường thành công của HellRaisers

Cách mà các đội đang tiếp cận đội hình đa quốc gia có thể đến từ thành công của mousesports, và chính xác hơn là HellRaisers.

CSGO: Câu đố FaZe và canh bạc Xizt

FaZe là đội tuyển CS:GO mạnh nhất hiện nay. Những kết quả của họ đã chứng minh điều này. Dù vậy, FaZe vẫn có một vấn đề.

FaZe Xizt: tưởng như trò đùa nhưng lại là công cụ phân tích tuyệt vời

Việc thay đổi đội hình thường mang lại những suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, khi nói về phi vụ chuyển nhượng dịp Cá Tháng Tư của FaZe thì lại là chuyện khác.

Từ nhà vô địch Major đến đội bị loại ở vòng bảng, sự suy tàn của Gambit

Nhiều người cho rằng Zues rời đi chính là nguyên nhân khiến cho việc Gambit xuống dóc, nhưng liệu đó có phải là sự thật?

Vượt qua nghịch cảnh và thiên nga đen: Câu chuyện của SK

Vượt qua nghịch cảnh là ý tưởng được khai thác từ quyển sách Thiên Nga Đen, cũng là khái niệm mà SK dùng để vượt qua mọi khó khăn.

TaZ trải lòng về sự nghiệp của mình tại Virtus.Pro

TaZ đã nói về việc rời khỏi Virtus.Pro, bao gồm thời điểm bắt đầu sự nghiệp CS của mình, gia nhập VP và lí do rời khỏi đội tuyển mới đây.

CSGO: Sự chuyển mình của Mousesports

Đây là câu chuyện kể về cuộc hành trình của Mouz, những gì mà họ đạt được ở các giải đấu, những khó khăn mà đội phải trải qua và những thanh viên mới đến với đội như thế nào.

Bảng xếp hạng các đội CS:GO tại IEM Katowice 2018

Hôm nay 27/02 sẽ khai mạc giải đấu Intel Extreme Masters Katowice 2018 - World Championship. 16 đội sẽ đấu nhau để giành lấy tổng tiền thưởng $500,000.

Thiên thần và ác quỷ: SK và cựu 100 Thieves đã định hình CS Brazil như thế nào

SK Gaming và cựu 100 Thieves là hai thế lực nổi bật nhất trong làng Counter-Strike của Brazil ở đấu trường quốc tế, và cả 2 đều là những đội định hình cộng đồng CS:GO Brazil.
Advertisements

Tin hot trong tuần