Dota 2

Dota 2 là trò chơi điện tử trực tuyến miễn phí thuộc thể loại MOBA được phát triển và xuất bản bởi Valve Corporation. Trò chơi là phần tiếp theo độc lập với Defence of the Ancients (DotA), một bản mod được cộng đồng tạo ra cho Warcraft III: Reign of Chaos và gói mở rộng của nó, The Frozen Throne. Dota 2 được chơi trong trận đấu giữa hai đội của năm cầu thủ, với mỗi đội chiếm đóng và bảo vệ căn cứ riêng biệt của họ trên bản đồ. Mỗi người trong số mười người chơi độc lập kiểm soát một nhân vật mạnh mẽ, được gọi là “anh hùng”, tất cả đều có khả năng độc đáo và phong cách chơi khác nhau. Trong một trận đấu, người chơi thu thập điểm kinh nghiệm và các vật phẩm cho các anh hùng của họ để chiến đấu thành công các anh hùng của đội đối phương trong đấu thủ so với người chơi. Một đội chiến thắng bằng cách là người đầu tiên phá hủy một cấu trúc lớn nằm trong căn cứ của nhóm đối lập, được gọi là “Cổ đại”.

Dota2: Mineski loại carry hiện tại ngay trước vòng loại TI9

Với kết quả đầy thất vọng tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor, Mineski vừa quyết đình đưa ra lời chào tạm biệt đến carry của đội Lai "Ahijt" Jayson

Dota Underlords open beta chính thức mở cửa cho tất cả

Dota Underlords đã ra mắt closed beta cho chủ sở hữu Dota 2 Battle Pass vào tuần trước, và giờ đây game chính thức mở cửa cho tất cả trong đợt open beta.
Dota Underlords update

Dota Underlords thêm hướng dẫn và chế độ rank vào game

Trước khi Dota Underlords có mặt cho tất cả mọi người, Valve đã thêm hàng loạt cập nhật trong bản test dành cho chủ sở hữu TI9 và bạn của mình.
Drama Ceb

Dota 2: OG trừng phạt Ceb vì drama kỳ thị

OG đã đưa ra quyết định về trường hợp của Ceb để đảm bảo với các fan cũng như cộng đồng Dota 2 rằng tổ chức không khoang nhượng đối với các hành vi kỳ thị.
Dota Underlords Hero và Alliance

Dota Underlords: Những hero và alliance mới

Hãy cùng điểm qua các hero và alliance mới trong Dota Underlords khi so với bản mod gốc.
StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor

Dota 2: NiP giành chiến thắng Minor thứ hai trong mùa

Trận chung kết của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor diễn ra giữa hai ông lớn Châu Âu - Alliance và NIP, đây là trận tái đấu của chung kết nhánh thắng.

Dota 2: Alliance giành quyền tham dự EPICENTER Major

StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor tổ chức hàng loạt các trận đấu trong ngày thi đấu kế cuối của giải. trong đó có trận đấu giữa Alliance và NIP.

Dota Underlords bước vào giai đoạn early access dành cho chủ sở hữu TI9 Battle Pass

Dota Underlords là thương hiệu được Valve đăng ký vài tuần trước và đó chính là bản Auto Chess riêng của nhà phát triển này.
MATUMBAMAN rời Liquid

Dota 2: Team Liquid chia tay với MATUMBAMAN ngay trước thềm EPICENTER

Team Liquid vừa quyết định chia tay Lasse "MATUMBAMAN" Urpalainen chỉ vài ngày trước khi EPICENTER Major bắt đầu.
ESL Birmingham 2019

Dota 2: Người chơi học hỏi được gì từ ESL Birmingham 2019

Đây là những gì chúng ta học được từ giải ESL Birmingham, đặc biệt là khi patch 7.22c vừa ra mắt.

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất