Dota 2

Dota 2 là trò chơi điện tử trực tuyến miễn phí thuộc thể loại MOBA được phát triển và xuất bản bởi Valve Corporation. Trò chơi là phần tiếp theo độc lập với Defence of the Ancients (DotA), một bản mod được cộng đồng tạo ra cho Warcraft III: Reign of Chaos và gói mở rộng của nó, The Frozen Throne. Dota 2 được chơi trong trận đấu giữa hai đội của năm cầu thủ, với mỗi đội chiếm đóng và bảo vệ căn cứ riêng biệt của họ trên bản đồ. Mỗi người trong số mười người chơi độc lập kiểm soát một nhân vật mạnh mẽ, được gọi là “anh hùng”, tất cả đều có khả năng độc đáo và phong cách chơi khác nhau. Trong một trận đấu, người chơi thu thập điểm kinh nghiệm và các vật phẩm cho các anh hùng của họ để chiến đấu thành công các anh hùng của đội đối phương trong đấu thủ so với người chơi. Một đội chiến thắng bằng cách là người đầu tiên phá hủy một cấu trúc lớn nằm trong căn cứ của nhóm đối lập, được gọi là “Cổ đại”.

Dota Auto Chess: Hướng dẫn chuyên sâu

Có lẽ giờ đây tỉ lệ người chơi hiểu rõ về Dota Auto Chess đã tăng dần thế nhưng để giành được chiến thắng thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

‘Tôi liên hệ tất cả ngoại trừ Maybe’ – BurNIng giải thích cách Mushi gia nhập Aster

Aster sử dụng Chai "Mushi" Yee Fung là một điều bất ngờ. BurNIng đã giải thích về việc này với người xem stream.
Lifestealer Dota 2

Dota 2: Lifestealer trở lại mạnh mẽ trong 7.21

Sau thời gian dài bị cách ly, Lifestealer cuối cùng cũng trở lại meta và đang áp đảo cả pub lẫn các game chuyên nghiệp.
ESL

ESL gia hạn hợp đồng với Facebook, nhưng không còn stream độc quyền nữa

Nhà tổ chức giải đấu esports ESL sẽ tiếp tục hợp tác với Facebook trong năm 2019, công ty vừa thông báo vào thứ ba rồi.

Dota 2: Phân tích Meta Support trong 7.21

Support thường không được chú ý trong Dota do những hero này yêu cầu tập luyện rất nhiều để có những pha xử lý hiệu quả, thế nhưng meta đã khiến nó thay đổi

Dota 2: Vici Gaming kết thúc những ngày hỗn độn bằng tấm vé dự Minor

Với đội hình mới Vici Gaming đã có cho mình tấm vé dự Starladder ImbaTV Dota 2 Minor, thế nhưng để sở hữu tấm vé này họ đã vật vã rất nhiều.

WESG xác nhận Kuku bị cấm vào Trung Quốc bởi ủy ban thành phố Trùng Khánh

Tưởng chừng như vụ drama TNC Predator và Carlo "Kuku" Palad tại Chongqing Major đã khép lại thì vừa mới đây WESG cho biết Kuku cũng sẽ bị cấm thi đấu.

Dota 2: Torte de Lini dừng dự án hướng dẫn lên đồ hero sau 6 năm

Không phải nói quá nhiều, bất kỳ ai chơi Dota 2 đều quen thuộc với cái tên Torte de Lini, người viết hàng đống những hướng dẫn hero cho cộng đồng Dota2.

Dota 2: Core Chaos Knight hồi sinh trong meta

Chaos Knight là một trong những hero hưởng lợi nhất của patch 7.21 và điều này khiến Chaos Knight trở thành sự chọn lựa kì cực thành công ở vị trí safe lane

Disneyland Paris sẽ là nơi tổ chức Dota 2 Major

Theo Esports Insider, một trong hai Major tiếp theo sẽ diễn ra tại Paris, Pháp. Cụ thể hơn, Dota 2 Major sẽ xảy ra tại Disneyland Paris!
Advertisements
Advertisements

Tin hot trong tuần