Dota 2

Dota 2 là trò chơi điện tử trực tuyến miễn phí thuộc thể loại MOBA được phát triển và xuất bản bởi Valve Corporation. Trò chơi là phần tiếp theo độc lập với Defence of the Ancients (DotA), một bản mod được cộng đồng tạo ra cho Warcraft III: Reign of Chaos và gói mở rộng của nó, The Frozen Throne. Dota 2 được chơi trong trận đấu giữa hai đội của năm cầu thủ, với mỗi đội chiếm đóng và bảo vệ căn cứ riêng biệt của họ trên bản đồ. Mỗi người trong số mười người chơi độc lập kiểm soát một nhân vật mạnh mẽ, được gọi là “anh hùng”, tất cả đều có khả năng độc đáo và phong cách chơi khác nhau. Trong một trận đấu, người chơi thu thập điểm kinh nghiệm và các vật phẩm cho các anh hùng của họ để chiến đấu thành công các anh hùng của đội đối phương trong đấu thủ so với người chơi. Một đội chiến thắng bằng cách là người đầu tiên phá hủy một cấu trúc lớn nằm trong căn cứ của nhóm đối lập, được gọi là “Cổ đại”.

Dota 2: Secret thu nạp nhà vô địch TI, Midone chia tay đội

Team Secret đã đưa ra thông báo cho biết Yeik "MidOne" Zheng sẽ rời đội sau ba năm gắn bó, cùng với đó là Lasse "MATUMBAMAN" Urpalainen sẽ gia nhập đội

Dota 2: Chaos Esports chính thức giải thể toàn bộ đội hình

Vừa mới đây trên Twitter, Chaos chính thức tuyên bố giải thế toàn đội hình và cảm ơn Misery vì quãng thời gian vừa qua.

Dota 2: KuroKy xác nhận đội hình của mình sẽ giữ nguyên, công bố tổ chức mới trước kỳ Minor kế

Sau khi TNC vô địch ESL One Hamburg, Kuroky xác nhận đội hình cũ Liquid sẽ công bố bước đi tiếp theo trước khi vòng loại WePlay! Bukovel Minor bắt đầu.

Dotabuff và ESL hợp tác phát triển dự án Reach, hỗ trợ các tuyển thủ tier 2

Với dự án mới từ Dotabuff và ESL, các tuyển thủ và các đội tier 2 giờ đây sẽ có cơ hội để phát triển bản thân mình ở các đấu trường chuyên nghiệp.

Dota 2: Ninjas in Pyjamas dự tính di cư từ Châu Âu sang khu vực Bắc Mỹ

Kể từ khi thành lập đội Dota 2, Ninjas in Pyjamas luôn thi đấu tại khu vực Châu Âu, nhưng giờ đây đội lại dự tính sẽ thử mình tại khu vực Bắc Mỹ.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Abaddon, hero support/offlane thành công nhất trong meta 7.22h

Abaddon là một trong những offlane và support phổ biến nhất tại mức rank cao nhất và có thể là thành công nhất trong patch 7.22h.

Dota Underlords công bố Underlord đầu tiên của game

Valve liên tục chia sẻ hàng loạt thông tin về bản Big Update trong Dota Underlords. Update lớn này sẽ diễn ra sau khi game rời beta.

Dota 2: Na`Vi chia tay với đội trưởng SoNNeikO

Màn trình diễn kém cõi trong suốt mùa TI9 và mới đây là khởi đầu season đầy chán nản, Natus Vincere quyết định chia tay với đội trưởng SoNNeikO

Dota 2: Undying có đáng chơi trong pub 7.22h

Undying là một trong những support thành công nhất tại các vòng loại khu vực gần đây, điều đó dấy lên hàng loạt câu hỏi.

Dota 2: Alliance là nhà vô địch DreamLeague Season 12

DreamLeague Season 12 đã bước vào ngày thi đấu cuối với chức vô địch thuộc về Alliance.

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất