Dota 2

Dota 2 là trò chơi điện tử trực tuyến miễn phí thuộc thể loại MOBA được phát triển và xuất bản bởi Valve Corporation. Trò chơi là phần tiếp theo độc lập với Defence of the Ancients (DotA), một bản mod được cộng đồng tạo ra cho Warcraft III: Reign of Chaos và gói mở rộng của nó, The Frozen Throne. Dota 2 được chơi trong trận đấu giữa hai đội của năm cầu thủ, với mỗi đội chiếm đóng và bảo vệ căn cứ riêng biệt của họ trên bản đồ. Mỗi người trong số mười người chơi độc lập kiểm soát một nhân vật mạnh mẽ, được gọi là “anh hùng”, tất cả đều có khả năng độc đáo và phong cách chơi khác nhau. Trong một trận đấu, người chơi thu thập điểm kinh nghiệm và các vật phẩm cho các anh hùng của họ để chiến đấu thành công các anh hùng của đội đối phương trong đấu thủ so với người chơi. Một đội chiến thắng bằng cách là người đầu tiên phá hủy một cấu trúc lớn nằm trong căn cứ của nhóm đối lập, được gọi là “Cổ đại”.

Virtus.pro thay đổi logo thành gấu trúc trước thềm TI9

Ngay trước giải đấu The International đầu tiên tổ chức tại Trung Quốc, Virtus.pro đã thay đổi thương hiệu và logo của mình

Dota 2: Bình chọn Arcana 2019 chỉ còn bốn ứng cử viên cuối cùng

Sau quá trình bầu chọn Arcana dài dai dẳng, chúng ta giờ chỉ còn lại bốn hero. Vậy ai sẽ là người được vinh quang Arcana?

Dota 2: Hệ thống matchmaking thay đổi lớn, loại bỏ MMR, thêm role MMR

Người chơi Dota 2 phát hiện điểm số matchmaking của họ bị xóa khi Valve giới thiệu hệ thống matchmaking thử nghiệm mới vào ngày 6 tháng 8, tập trung vào khía cạnh chơi đồng đội. Những con số MMR dù đã bị xóa nhưng huy chương kiếm được trong...
Dota Underlords 10000MMR

Dota Underlords đã có tuyển thủ 10,000MMR đầu tiên

Dota Underlord sở hữu cho mình gần 2,000 tuyển thủ thuộc mức rank Lord of White Spire, nhưng có lẽ chỉ có mỗi Kim “bebe872” Kyuyeon là bá chủ của tất cả.

Snofe vô địch WePlay! Dota Underlords Open bằng meta của riêng mình

Vừa mới đây tuyển thủ Dota Underlord, Snofe đã giành được chức vô địch tại giải đấu WePlay! Dota Underlords bằng meta của riêng mình.

Dota 2: Phân tích bản cập nhật 7.22f, đâu là những hero hưởng lợi?

The Summit 10 vừa kết thúc và Valve nhanh chóng ra mắt 7.22f, khả năng cao đây sẽ là patch mà các tuyển thủ sẽ thi đấu tại TI9.
Dota 2 7.22f

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.22f – bản cập nhật cuối cùng trước thềm TI9

Dota 2 7.22f là bản cập nhật cuối cùng trước thềm The International 2019, đem đến những cân bằng cần thiết cho hero và item trước khi giải đấu diễn ra.
Lịch sử Dota Pro Circuit

Lịch sử phát triển của Dota Pro Circuit, hệ thống sinh thái của Dota 2 chuyên nghiệp

Trong nhiều năm, Valve rất ít khi nhúng tay vào mọi thứ trong Dota 2, ngoại trừ The International. Cho đến năm 2015...

Dota Underlords: Valve thay đổi cách tính điểm trong hệ thống rank

Trong bản update thứ bảy vừa qua, Valve chia sẻ thông tin thêm về hệ thống rank của Underlords.

Nghiên cứu mới nhất cho thấy Dota 2, CSGO sở hữu cộng đồng người chơi toxic nhất

Nghiên cứu mới đây cho thấy 74% người chơi game online multiplayer thường bị quấy rối. Và có vẻ như các game thủ Dota 2 là bên chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất